อ็อกซ์เลดปลอบหงส์ไร้คูตินโญ่ก็ยังอเมซิ่ง


   

อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด แชมเบอร์เลน มิดฟิลด์ตัวริมเส้นของ ลิเวอร์พูล ยืนยัน ทีมยังคงแข็งแกร่งแม้จะไม่มี ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ที่ถูกขายออกไปให้ บาร์เซโลน่า แล้วด้วยค่าตัวเป็นสถิติ 145 ล้านปอนด์  

โดยแม้ คูตินโญ่ จะย้ายออกไปได้หลายวันแล้ว แต่บรรดาลิเวอร์พุดเลียนส์ ก็ยังถกเถียงกกันไม่จบว่าทำไม เพชรเม็ดงามของสโมสรยังคงถูกขายออกไปอีก ล่าสุด อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด แชมเบอร์เลน ออกมาพูดในฐานะตัวแทนของทีม

"นักเตะมีย้ายเข้าก็มีย้ายออกได้ ไม่มีใครอยากเห็นเพื่อนๆย้ายออกไป แต่มันเป็นหน้าที่ของเราที่จะต้องทำให้ล้อหมุนต่อรวมถึงรักษาโมเมนตัมต่อไปให้ได้ ฟิลเป็นเพื่อนที่ดี และเราขอให้เขาประสบในสิ่งที่ดี แต่สำหรับผม มันคืองานของเราอย่างที่เคย ผมไม่เคยคิดถึงเรื่องฟิลย้าย หรือจะให้เอาแต่เพ้อ ว่าเราจะทำยังไงดี ฟิล ไม่อยู่ที่นี่แล้ว เราเป็นอย่างนั้นไม่ได้"

"อย่าลืมว่าในบางเกมที่ฟิลไม่ได้ลงเล่น เรายังคงเล่นฟุตบอลที่สุดยอดได้ เรามีผู้เล่นที่น่าทึ่งอีกหลายคนที่สามารถทำสกอร์ได้อย่างเช่น โม ซาลาห์, ซาดิโอ มาเน่, โรแบร์โต้ ฟิร์มิโน่ จะเรื่องการทำประตูหรือการสร้างสรรค์เกม ทุกคนในทีมทำได้" 


ทีม "หมูป่า".............ถึงไม่ใช่ทีมแข่ง "บอลโลก" ที่รัสเซียแต่นาทีนี้ ต้องบอกว่า เป็น "ทีมฟุตบอลเยาวชน" ที่คนไทยทั้งประเทศ หรือคนทั้งโลก ลุ้นด้วยใจระทึกที่สุด

'ปฏิรูปวัดก่อนปฏิรูปเมือง'
หัวหน้าพรรค 'เพื่อไทย' ตัวจริง
ถอดรหัสเลือกตั้ง "ต้นปี ๖๒"
'ใครหัวหน้า' สำคัญกว่าถูกดูด    
แอมเนสตี้ที่ 'สังคมไม่ต้องการ'
อีกก้าวของ 'นายกฯ เผด็จการ'