
12 เม.ย. 64 - ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พ.ต.อ.หญิง ศิริกุล กฤตพิทยบูรณ์ รองโฆษก ตร. รายงานข้อมูลข้าราชการตำรวจติดเชื้อและเสี่ยงต่อการติดเชื้อโควิด-19 ตั้งแต่วันที่ 13 มี.ค.63 ถึง 11 เม.ย.64 เวลา 19.45 น. โดยจำแนกเป็นกลุ่มติดเชื้อสะสม 205 นาย รักษาหายแล้ว 75 นาย อยู่ระหว่างรักษาตัว 130 กลุ่มเสี่ยงกักตัวสะสม 4,952 นาย รักษาหายแล้ว 3,925 นาย อยู่ระหว่างกักตัว 1,027 นาย รักษาตัวใน รพ.ตร. 54 นาย รักษาตัวใน รพ.อื่น 76 นาย
ส่วนผู้ติดเชื้อในแต่ละหน่วย บช.น. 50 นาย , ภ.5 22 นาย ,บช.ก. 15 นาย , ภ.1 จำนวน 7 นาย , บช.ตชด. และ ภ.7 หน่วยละ 5 นาย, สตม. 4 นาย,บช.ทท., ภ.2, และ บช.สอท. หน่วยละ 3 นาย , ภ.9 ,สพฐ.ตร. และ สกพ. หน่วยละ 2 นาย, บช.ศ., รพ.ตร., บช.ปส., บช.ส., สทส.สง.ก.ตร., และ วน. หน่วยละ 1 นาย
สำหรับผู้ป่วยติดเชื้อรายใหม่วันนี้ 23 นาย.
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |