
ช่องวัน ได้ส่งข่าวแจ้งว่านักแสดงในสังกัด ญิ๋งญิ๋ง-ศรุชา เพชรโรจน์ ได้ติดเชื้อโควิด-19 พร้อมแจ้งไทม์ไลน์ให้ทราบ
“เนื่องด้วยวันที่ 12 เมษายน 64 นักแสดงสาว ญิ๋งญิ๋ง-ศรุชา เพชรโรจน์ ทราบผลตรวจจากรพ.ว่าตนได้ติดเชื้อ COVID19 สาเหตุเบื้องต้นเธอทราบมาจาก สนามพีระ เซอร์กิต จ.ชลบุรี ว่ามีผู้ติดเชื้อโควิด-19 เข้าร่วมกิจกรรม วันรุ่งขึ้น (7 เม.ย.) จึงรีบไปตรวจหาเชื้อที่ รพ.สินแพทย์ รามอินทรา ด้วยวิธี Drive Thru โดยรถยนต์ส่วนตัว
หลังจากนั้นได้กักตัวอยู่ที่คอนโดส่วนตัวย่านพระราม 9 เป็นเวลา 4 วันก่อนจะทราบผลตรวจว่าตนติดเชื้อ COVID19 วันที่ 12 เมษายน 64 ซึ่งอาการเบื้องต้นในขณะนี้ ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ไม่มีอาการใดๆ รอเจ้าหน้าพี่ รพ.ติดต่อกลับมาเพื่อรับตัวเข้ารักษา พร้อมเปิดเผยไทม์ไลน์ก่อนหน้า 14 วัน ไว้ให้ทราบโดยทั่วกัน”
ในส่วนของ ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมว่า “จากที่ญิ๋งได้รับทราบข่าวว่า (6เมษายนช่วงค่ำ) ญิ๋งได้อยู่ในพื้นที่เสี่ยงและมีผู้ติดเชื้อCovid-19 เข้าร่วมทำกิจกรรมด้วย (แต่ญิ๋งไม่ได้เจอหรือสัมผัสเลย) ตอนเช้าของวันที่ 7 เมษายน เลยไปตรวจที่โรงพยาบาลสินแพทย์ ผลพื่งออกมาเมื่อสักครู (12 เมษายน)ว่าผลเป็นบวก มีเชื้องCovid-19 (ซึ่งญิ๋งไม่แสดงอาการอะไรเลย) ตอนนี้กำลังรอเจ้าหน้าที่ติดต่อมาเพื่อรับไปรักษาตามขั้นตอนค่ะ
ญิ๋งต้องขอโทษทุกคนที่ได้พบเจอ และมีส่วนเกี่ยวข้องด้วยนะคะ ไทม์ไลน์ญิ๋งจะแจ้งไว้หน้าถัดไปนะคะ ดูแลตัวเองกันด้วยนะคะทุกคน เราไม่รู้เลยว่ามันจะมาเจอเราได้ตอนไหน ขอให้ทุกคนปลอดภัยค่ะ”







ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรมyingying_yingying
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |