
นายพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ประธานจัดงาน ฟาสต์ ออโต้ โชว์ ไทยแลนด์ 2022 เป็นประธานมอบ รางวัลที่ 1 บัตรเติมน้ำมัน PTT Station Privilege Card มูลค่า 100,000 บาท แก่ผู้โชคดี นายประทีป สิงห์พรม ผู้ซื้อรถยนต์ภายในงาน ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 โดยมี ชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ และอัษฎาวุธ อาสาสรรพกิจ ร่วมยินดี ณ บริษัท คิงส์ ออฟ ออโต้ จำกัด สำนักงานใหญ่ ถนนวิภาวดี
โดย นรินทร โชติภิรมย์กุล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ปตท. กับภารกิจ ‘ประหยัดพลังงาน พลัส ยกกำลัง 2’ ความมุ่งมั่นเต็มกำลังเพื่อเสถียรภาพพลังงานไทย
ในยามที่โลกเผชิญกับความผันผวนและวิกฤตการณ์ทางด้านราคาพลังงาน กลุ่ม บริษัท ปตท. จำกัด(มหาชน) ในฐานะองค์กรพลังงานแห่งชาติ ได้ตระหนักถึงภารกิจสำคัญในการเป็นเสาหลักเพื่อดูแลความมั่นคงและ
ให้คนรุ่นใหม่ได้ปล่อยของ ! ปตท.เปิดรับไอเดีย ‘COOL THE EARTH’ ณรงค์ลดก๊าซคาร์บอน-แก้ปัญหาโลกร้อน
ในยุคที่วิกฤตสภาวะโลกร้อนไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเพื่อลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ (CO2) จึงกลายเป็นภารกิจเร่งด่วนที่ต้องการ
ภาพยนตร์สั้นเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ชุดสายน้ำแห่งชีวิต เรื่องที่ 3 “The Impossible Dream ความฝันสีจาง”
เมื่ออินฟลูเอนเซอร์สายบิวตี้ตัวแม่โดนโซเชียลจับโป๊ะ!! ว่าปลอม...แม้กระทั่งสตอรี่ชีวิต โลกแห่งความฝันของเธอจึงถูกถล่มยับไม่มีชิ้นดี สิ่งเดียวที่ทำได้ คือกลับไปหาพ่อที่บ้านเกิด “สระบ่อดินขาว” ดินแดนแห้งแล้งที่เธอแสนเกลียด
เจาะ 6 จุดเด่น WEY G9 ลักชัวรี MPV
GWM (Thailand) ยกระดับสู่การเป็นแบรนด์รถยนต์ที่มีผลิตภัณฑ์ครอบคลุมทุก ประเภทพลังงาน ตอบโจทย์
New Honda UC3 รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองยุคใหม่
New Honda UC3 เป็นรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็ก (personal commuter) ที่ใช้แบตเตอรี่ติดตั้งในตัวแบบถาวร (fixed battery)

