ศุกร์, 9 ธันวาคม 2565

สภาพอากาศวันนี้
THAILAND 0°C/0°C

กีฬา

กรุงเทพฯเปิดเมืองยามราตรี รับนักวิ่ง28ประเทศ 11 ธ.ค.นี้ ที่สนามหลวง

กรุงเทพมหานคร ร่วมกับ บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส, การกีฬาแห่งประเทศไทย และสมาคมกีฬากรีฑาแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดการแข่งขันวิ่งมาราธอนกลางคืน “ยูเมะพลัส บางกอก มิดไนท์ มาราธอน 21.1 2022” (Umay+ BANGKOK MIDNIGHT MARATHON 21.1 2022) เส้นทางต้นตำรับบรรยากาศสุดคลาสสิคบนเกาะรัตนโกสินทร์ ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 11 ธันวาคม 65 ออกสตาร์ทที่สนามหลวง และเข้าเส้นชัยที่เสาชิงช้า

'บดินทร์' อดีตนักแบดทีมชาติ โดนจับพร้อมพรรคพวก อุ้มนศ.ติดหนี้พนันบอล 1 ล้าน

“อาร์ท” บดินทร์ อิสสระ อดีตนักแบดทีมชาติไทย พร้อมพรรคพวกอีก 4 คน ก่อเหตุอุ้มนักศึกษามหาวิทยาลัยดังย่านรังสิตไปทำร้ายร่างกาย หลังติดหนี้พนันบอลร่วม 1 ล้านบาท ล่าสุดเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว

'ราฮีม' หอบครอบครัวกลับเข้าแคมป์ 'อังกฤษ' หลังที่บ้านโดนโจรปล้น

ราฮีม สเตอร์ลิง ดาวเตะทีมชาติอังกฤษ เดินทางกลับเข้าแคมป์สิงโตคำรามพร้อมครอบครัวของเขา ที่ประเทศกาตาร์ หลังเกิดเหตุโจรพกอาวุธชิงทรัพย์ที่แมนชั่น ตั้งอยู่ในเขตเซอร์เรย์ ประเทศอังกฤษ

'บราซิล'ดีกว่า'โครเอเชีย'ทุกด้าน 'ฟ้าขาว'สูสี'อัศวินสีส้ม' รอบ8ทีมคืนนี้

ทัวร์นาเมนต์ลูกหนังเวิลด์ คัพ 2022 ที่ประเทศกาตาร์ กำลังเข้มข้นขึ้นทุกขณะ ผ่านพ้นรอบ 16 ทีมสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อย โดยในคืนวันศุกร์ที่ 9 ธันวาคมนี้เดินทางมาถึงการแข่งขันในรอบ 8 ทีมสุดท้าย มีเกมการแข่งขัน 2 คู่ 2 สนามให้เราได้ลุ้นได้ชมกัน

'อันนา-มูนา'ตบเกาหลีใต้ขาดลอย ทะลุตัดเชือกแบดฯ 'เวิล์ดทัวร์ไฟนอลส์'

การแข่งขันแบดมินตันทัวร์นาเมนต์ใหญ่ รายการ “เอชเอสบีซี บีดับเบิ้ล ยูเอฟ เวิลด์ทัวร์ ไฟนอลส์ 2022” ซึ่งมีเงินรางวัลสูงที่สุด 1,500,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 54,000,000 บาท ที่ อาคารกีฬานิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ กรุงเทพมหานคร เมื่อวันศุกร์ที่ 9 ธ.ค. 65 เป็นการแข่งขันในรอบแบ่งกลุ่ม แมตช์ที่สาม

'ปธ.ฟีฟ่า' ยกนิ้ว บอลโลก 2022 มีรอบแบ่งกลุ่มเจ๋งสุดในประวัติศาสตร์

จานนี อินฟานติโน ประธานสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือฟีฟ่า ออกมาประกาศว่าฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ มีการแข่งขันในรอบแบ่งกลุ่มที่ดุเดือดมากที่สุดในประวัติศาสตร์ และเป็นการบ่งบอกว่าตอนนี้จะไม่มีทีมเล็กในเวิลด์ คัพ อีกต่อไป เพราะทุกชาติพัฒนาตัวเองขึ้นมาสู้กันได้สูสีมากขึ้น