เสาร์, 28 มกราคม 2566

สภาพอากาศวันนี้
THAILAND 32.7°C/25.1°C

กีฬา

ภรรยา 'กาเบรียล เชซุส' ยืนยันแยกทางสามี แม้เพิ่งคลอดลูกสาวได้ 8 เดือน

ไรแอน ลิมา ภรรยาของ กาเบรียล เชซุส กองหน้าชาวบราซิเลียนของทีม “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่าได้เลิกลากับสามีเป็นที่เรียบร้อย

'แลมพาร์ด' โพสต์อำลาสุดซึ้ง หลังแยกทาง 'เอฟเวอร์ตัน'

หลังจากที่ แฟรงค์ แลมพาร์ด ตำนานนักฟุตบอลทีมชาติอังกฤษ มีอันต้องลงจากตำแหน่งกุนซือใหญ่ “ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน เนื่องจากพาทีมทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ในซีซั่นนี้ ร่วงไปรั้งอันดับรองบ๊วยของตาราง

กองทุนฯลงมือเอง เคลียร์ปัญหา'เงินค้างท่อ' ให้เบิกจ่าย โปร่งใส รวดเร็ว

จากกรณีปัญหา “เงินค้างท่อ” ในวงการกีฬาไทยกับสมาคมกีฬาแห่งประเทศไทย และสมาคมกีฬาจังหวัด ในการดำเนินกิจกรรมกีฬาทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ซึ่งทางการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ในฐานะผู้เบิกจ่ายเงินกองทุน และกองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ (NSDF)ในฐานะผู้อนุมัติงบประมาณ ได้พยายามร่วมมือกับสมาคมกีฬาทั้งแห่งประเทศไทยและแห่งจังหวัด ในการเร่งแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้วงการกีฬาไทยเดินหน้าพัฒนาต่อไปนั้น

5 นักเตะทัพ 'ช้างศึก' พาเหรดติดทีมยอดเยี่ยมบอล 'เอเอฟเอฟ'

หลังจากที่ทัพ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย เอาชนะ “ดาวทอง” ทีมชาติเวียดนาม 1-0 ในรอบชิงชนะเลิศ อาเซียน คัพ 2022 นัดที่สอง ส่งผลให้สกอร์รวมสองนัด ทีมชาติไทย เอาชนะ “ดาวทอง” ไป 3-2 คว้าแชมป์บอลอาเซียน สูงสุดที่ 7 สมัย นำห่างอันดับ 2 สิงคโปร์ ที่ทำได้ 4 สมัย ส่วน เวียดนาม 2 สมัย

'กกท.' เปิดโครงการ 'Heart for Heroes' เชียร์นักกีฬาไทยสู้ซีเกมส์ ครั้งที่ 32

คนไทยเตรียมพร้อม! ร่วมส่งแรงใจเชียร์ทัพนักกีฬาสู้ศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ณ ประเทศกัมพูชา ในโครงการ “Heart for Heroes (H4H)” โดยการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) กับการเปิดตัวกิจกรรมรณรงค์สร้างกระแสการรับรู้ให้เยาวชนและประชาชนร่วมชม-เชียร์-ส่งกำลังใจให้ทัพนักกีฬาไทยคว้าชัยชนะผ่านช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ ตั้งแต่วันนี้ – เมษายน 2566

'เลบรอน เจมส์' ติดทีม 'ออล-สตาร์' ทาบสถิติสูงสุด 19 สมัย

เลบรอน เจมส์ และยานนิส อันเตโตคุมโป สองซูเปอร์สตาร์แห่งศึกบาสเกตบอล เอ็นบีเอ ได้รับการคัดเลือกให้ทำหน้าที่กัปตันทีมในเกม “ออล-สตาร์ 2023” ที่จะแข่งขันกัน ณ เมืองซอลท์ เลก ซิตี วันที่ 19 กุมภาพันธ์นี้