พฤหัส, 19 พฤษภาคม 2565

สภาพอากาศวันนี้
THAILAND 32.4°C/25.3°C

ข่าวทั่วไป

คณะพระธุดงค์เพื่อสันติภาพโลกเข้าพบ ปธน.เวเนซุเอลา หารือจัดสอนสมาธิภาวนา

คณะพระธุดงค์เพื่อสันติภาพโลกซึ่งนำโดย พระสุธรรม ฐิตธัมโม (นทีทอง) เข้าพบนายนิโกลัส มาดูโร ประธานาธิบดีสาธารณรัฐโบลิวาร์เวเนซุเอลา นางซิเลีย ฟลอเรส ภริยาประธานาธิบดี และนางคาปายา โรดริเกซ รมช. ต่างประเทศ ณ ทำเนียบประธานาธิบดี Yellow House

มารัวๆ 'กรมอุตุฯ' ประกาศฉบับ 1 ฝนถล่มไทยตอนบน-ภาคใต้ 20-23 พ.ค.

กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศฉบับที่ 1 เรื่อง “ฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณประเทศไทยตอนบนและภาคใต้ (มีผลกระทบตั้งแต่วันที่ 20 – 23 พฤษภาคม 2565)” ระบุว่า มรสุมตะวันตกเฉียงใต้กำลังแรงปกคลุมประเทศไทย ทะเลอันดามัน และอ่าวไทย

นายกฯ เป็นประธานประชุมสนับสนุนงานโครงการหลวง น้อมนำแนวทางพระราชทานของ ร.9

นายกฯ เป็นประธานการประชุม กปส. พร้อมสนับสนุนงานโครงการหลวง โดยน้อมนำแนวทางพระราชทานรัชกาลที่ 9 และดำเนินงานตามพระราโชบายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สืบสาน รักษา ต่อยอด งานโครงการหลวงในการปฏิบัติงาน เพื่อประโยชน์สุขของประชาชน

นายกฯ ภูมิใจเยาวชนไทยคว้ารางวัลระดับโลก หวังเป็นกำลังสำคัญนำพาสู่ประเทศพัฒนาแล้ว

น.ส.ตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ นำคณะนักเรียนไทยที่ได้รับรางวัลจากการเข้าประกวดและคว้ารางวัลในงานโครงงานวิทยาศาสตร์ และวิศวกรรมศาสตร์ระดับนานาชาติ ประจำปี 2022 (Regeneron International Science and Engineering Fair 2022) เข้าพบ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม

เปิดศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน รองรับประกาศอัตราค่าจ้าง 3 กลุ่มอาชีพ 16 สาขา

นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เปิดเผยว่า จากที่คณะรัฐมนตรีได้เห็นชอบกำหนดอัตราค่าจ้างตามมาตรฐานฝีมือสำหรับแรงงาน 3 กลุ่มอาชีพ 16 สาขา ตามที่กระทรวงแรงงานเสนอนั้น เป็นการสะท้อนให้เห็นว่ารัฐบาลภายใต้การนำพลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

'ประยุทธ์' หารือทูตเช็กตอกย้ำสัมพันธ์สองประเทศ

นายกฯ หารือเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเช็กฯ ผลักดันความร่วมมือต่อเนื่อง เชื่อมั่นไทยเป็นศูนย์กลางการค้าการลงทุนในอาเซียน พร้อมขับเคลื่อนเศรษฐกิจด้วยการทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืน

'บิ๊กตู่' เป็นประธานเสวนา 'ถามมา – ตอบไปเพื่อประเทศไทยที่ดีกว่าเดิมแน่นอน'

โฆษกรัฐบาลยัน “นายกฯ” เตรียมเป็นประธานการประชุมเสวนา “ถามมา – ตอบไปเพื่อประเทศไทยที่ดีกว่าเดิม” พร้อมปาฐกถาพิเศษ 19 พ.ค.แน่นอน

'อัศวิน' แจงยิบฝนถล่มน้ำท่วมกรุงเทพฯระบายได้ใน 1 ชม.15จุด ผลจากการทำงานในยุคที่นั่งผู้ว่าฯ

‘อัศวิน’ แจงยิบฝนถล่ม-น้ำท่วมกรุงเทพระบายได้ใน 1 ชม.ใน15จุด เพราะผลการทำงานในยุคที่นั่งผู้ว่าฯ ถ้าเป็นเมื่อก่อนน้ำท่วมหนักแนะ ขณะที่ 9 จุดอยู่ระหว่างแก้ไข หวังสานต่อให้เสร็จ

'รมว.ทส.' รับสถานการณ์น้ำปลายปีน่าห่วง!

‘วราวุธ’ รับปรากฎการณ์ลานีญา ทำสถานการณ์น้ำปลายปีน่าห่วง เผย นายกฯสั่ง ทส. ช่วยเหลือประชาชนช่วงพายุกระหน่ำ พร้อมสั่งหน่วยงานเกี่ยวข้องเตรียมรับมือดินถล่ม-น้ำป่าไหลหลาก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า