อาทิตย์, 25 กันยายน 2565

สภาพอากาศวันนี้
THAILAND 31.6°C/25.1°C

ท่องเที่ยว - ศิลปวัฒนธรรม

‘Dog Park’ สวนเบญจกิติ จุดเช็กอินโฮ่ง โฮ่ง

บรรดาแก๊งค์สี่ขามีตั้งแต่ตัวยักษ์ใหญ่น่ากอดไปจนถึงตัวเล็กตัวจิ๋วน่ารัก ซึ่งเจ้าของพาน้องหมามาเดินเล่นออกกำลังกายในสวนเบญจกิติกลางเมือง  ถือเป็นครั้งแรกที่กรุงเทพมหานครจัดพื้นที่ในสวนสีเขียวแห่งนี้เป็น Dog Park สามารถนำสุนัขเข้าสวนสาธารณะได้

'งานหนังสือแห่งชาติ'ปี 65 กลับบ้านที่ศูนย์ฯ สิริกิติ์

ปฏิเสธไม่ได้ว่า งานหนังสือที่จัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ได้รับการตอบรับจากเหล่านักอ่านมากกว่าจัดในสถานที่อื่น ปีนี้งานหนังสือแห่งชาติจะกลับมาจัดที่นี่อีกครั้ง เมื่อศูนย์ฯ สิริกิติ์เปิดให้บริการหลังปิดปรับปรุงใหญ่ ด้วยการเดินทางสะดวกสบาย อยู่ใจกลางเมืองในบรรยากาศที่คุ้นเคย

ของดีเมืองช้าง อาชีพเงินล้าน 'เครื่องเงิน-ผ้าไหม' ที่ใครก็นึกไม่ถึงสร้างรายได้มหาศาลยุคโควิด

สุรินทร์ โชว์เครื่องประดับเงินแท้และทองเหลืองแท้ พร้อมผ้าไหมขึ้นชื่อระดับประเทศ เผยไฮไลฟ์ ‘ผ้าไหมสีทอง’ ทำมาจากทองแท้ ต้องสั่งซื้อข้ามปี ราคาหลักพันจนถึงครึ่งล้าน มีออร์เดอร์จากลูกค้าสั่งซื้อตลอดทั้งปี สร้างรายได้มหาศาลยุคโควิด

เปิดผลงานระดับโลก ใน BAB 2022 “โกลาหล : สงบสุข”

ประกาศความพร้อมจัดงานสำหรับเทศกาลศิลปะร่วมสมัยนานาชาติ “บางกอก อาร์ต เบียนนาเล่ 2022”หรือ BAB 2022 จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 ภายใต้แนวคิด CHAOS : CALM  โกลาหล : สงบสุข ตั้งแต่วันที่ 22 ตุลาคม 2565 ถึง    23 กุมภาพันธ์ 2566  ล่าสุด มูลนิธิ บางกอก อาร์ต เบียนนาเล่