
สงขลาสุดสลด พบศพนักเรียนชายม.3 ถูกฆาตรกรรมคาชุดนักเรียนทิ้งศพในบ่อดินร้างหลังหายไป 5 วัน พร้อมรถจักรยานยนต์และโทรศัพท์มือถือตำรวจเร่งหาเบาะแสผู้ก่อเหตุ
29 ก.ย.2567 – ร.ต.อ.เกียรติ พีรฉัตรปกรณ์ รองสวส.(สอบสวน) สภ.คลองหอยโข่ง จ.สงขลา รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตลอยอยู่ในบ่อดินร้าง บ้านทอนไม้ไผ่ หมู่ 4 ต.คลองหอยโข่ง อ.คลองหอยโข่ง โดยจุดเกิดเหตุเป็นป่าละเมาะ อยู่ลึกเข้าไปซอยคอกหมู และไม่ไกลจากหมู่บ้านที่เกิดเหตุ
พบร่างผู้เสียชีวิตชื่อ ด.ช.กณวรรธน์ โทอง หรือน้องฟาง อายุ 15 ปี นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนวัดโพธิ์ ใน ต.คลองหอยโข่ง สวมชุดนักเรียนกางเกงขาสั้นน้ำเงิน เสื้อลายไทยและสวมรองเท้านักเรียน สภาพศพคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 5 วัน
จากการชันสูตรศพในเบื้องต้นพบว่าถูกเชือกในล่อนรัดที่คอ ตามลำตัวมีรอยช้ำที่น่าจะมาจากการถูกทำร้าย และบริเวณจุดเกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือรอยเลือด และหลักฐานใดๆคาดว่าน่าจะถูกทำร้ายมาจากที่อื่นแล้วนำศพมาทิ้งไว้ในบ่อดินร้างแห่งนี้
หลังจากที่นำศพขึ้นมาจากบ่อดินญาติพี่น้องของน้องฟาง ที่มาดูที่เกิดเหตุต่างยืนยันว่าเป็นน้องฟางจริงๆ ซึ่งได้หายไปตั้งแต่ช่วงเย็นวันอังคารที่ 24 กันยายน ที่ผ่านมาพร้อมรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กน 7182 สงขลา ที่ขับไปโรงเรียนและโทรศัพท์มือถืออีก 1 เครื่อง และญาติโพสต์ตามหาในสื่อโซเชียล จนกระทั่งเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ชาวบ้านที่ไปหาเห็ดป่าที่บ่อดินร้างไปพบ
เบื้องต้นหน่วยกู้ภัยได้นำส่งศพไปตรวจพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ หรือ ม.อ.เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิต
จากการสอบถามพี่สาว ระบุว่า น้องชายได้หายไปตั้งแต่ช่วงเย็นวันอังคารที่ 24 ก.ย.ที่ผ่านมาหลังจากที่เลิกเรียนและขับรถจักรยานยนต์ไปส่งเพื่อนสองคนที่บ้าน โดยเพื่อนบอกว่าหลังจากมาส่งเสร็จแล้วฟางบอกว่าจะไปขับรถเล่นต่อแถวๆบ้านม่วงค่อม ต.ควนลัง แต่หลังจากนั้นก็ไม่รู้ว่าไปไหน
ด้านคุณตาของน้องฟาง ระบุว่า หลังจากที่หลานชายหายไปก็พยายามติดต่อทางโทรศัพท์ช่วงวันสองวันแรกก็ยังโทรติดแต่ก็ถูกบล็อกเบอร์ทันทีทุกครั้งที่มีคนโทรไปและหลังจากนั้นก็ติดต่อไม่ได้อีกเลย
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจยังอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุ ซึ่งอาจเป็นไปได้ว่าเป็นการฆ่าชิงทรัพย์เพราะรถจักรยานยนต์และโทรศัพท์มือถือหายไปด้วย หรืออาจจะถูกคู่อริทำร้าย หรือไม่ก็เป็นเหตุการณ์ซึ่งหน้าที่อาจจะไปมีเรื่องกับใครในวันนั้น
ทั้งนี้ชุดสืบสวน สภ.คลองหอยโข่งและชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.สงขลากำลังอยู่ระหว่างดูกล้องจากภาพวงจรปิดในวันเกิดเหตุและสอบสวนเพื่อนใกล้ชิดเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมและหาเบาะแสของผู้ต้องสงสัยในครั้งนี้้.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สธ. สรุปเหตุคนร้ายกราดยิงหาดใหญ่ มีผู้บาดเจ็บ 3 ราย ผอ.โรงเรียน ถูกยิงสาหัส
ความคืบหน้ากรณีคนร้ายอายุ 18 ปี ก่อเหตุกราดยิงในโรงเรียนที่จังหวัดสงขลา มีผู้ได้รับบาดเจ็บและจับตัวประกัน โดยสถานการณ์ได้ยุติลงแล้วหลังจากตำรวจยิงคนร้าย
บช.ก. ยืนยันควบคุมสถานการณ์ได้แล้ว ตำรวจยิงคนร้ายก่อเหตุกราดยิงหาดใหญ่
จากกรณีคนร้ายอายุ 18 ปี ก่อเหตุกราดยิงในโรงเรียนที่จังหวัดสงขลา มีผู้ได้รับบาดเจ็บและจับตัวประกัน ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก ตำรวจสอบสวนกลาง แจ้งว่า ด่วน
ด่วน! เกิดเหตุกราดยิงภายในโรงเรียน จ.สงขลา จับตัวประกัน มีคนบาดเจ็บ
เกิดเหตุคนร้ายอายุ 18 ปี กราดยิงภายในโรงเรียนและจับครูเป็นตัวประกัน ที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
'มาร์ค' ปลื้มหาดใหญ่แห่ต้อนรับ คุยภาคเอกชนฟื้นเศรษฐกิจ
กิมหยงแตก! 'อภิสิทธิ์' ลุยหาเสียงโค้งสุดท้าย ช่วย 'จูรี' ปลื้มชาวบ้านแห่ต้อนรับ FC นำรูปสมัยเลือกตั้งปี 44 มาขอลายเซ็น พร้อมจิบชายามเช้า คุยภาคธุรกิจ ฟื้นฟูหาดใหญ่ หลังวิกฤตน้ำท่วม
แจ้งจับ! เพื่อนบ้านโหดฆ่าแมว อ้างหมากัด พบเป็นขรก.ศาล
แมวถูกชายกลางคนทารุณกรรมจนตายโดยการทุบตีก่อนจับยัดใส่กระสอบอาหารสุนัข
วาทกรรมเตะตัดขา 'หมอฮีโร่' คำถามที่พรรคส้มไม่กล้าตอบ
กรณีของ นพ.สุภัทร ฮาสุวรรณกิจ เริ่มต้นจากเรื่องวินัยราชการ ไม่ใช่เรื่องความคิดเห็น ไม่ใช่เรื่องอุดมการณ์ และไม่ใช่เรื่องเลือกข้างทางการเมือง หากแต่เป็นการตรวจส

