'สันธนะ' หอบหลักฐานเด็ดให้ 'บิ๊กต่าย' มัดคนฆ่า สจ.โต้ง ไม่ใช่ 'โกทร'

20 ธ.ค. 2567 – ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ นายสันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตตำรวจสันติบาล พร้อมทีมงาน ประสานเข้าพบ พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) อ้างว่าจะนำหลักฐานชิ้นสำคัญในคดีการเสียชีวิตของ นายชัยเมศร์ สิทธิสนิทพงศ์ หรือ สจ.โต้ง

โดยหลักฐานชิ้นดังกล่าว นายสันธนะอ้างว่า สามารถบอกเรื่องราวก่อนและหลังเกิดเหตุการณ์ทั้งหมด ซึ่งมีทั้งคลิปวีดีโอ คลิปเสียง และภาพถ่าย รวมทั้งตัวบุคคลที่ก่อเหตุ หากผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ไม่รับหลักฐานภายในวันนี้ ตนจะเปิดเผยกับสื่อมวลชนในวันจันทร์ที่ 23 ธ.ค.นี้ อย่างแน่นอน คดีนี้นายสุนทร วิลาวัลย์ หรือ โกทร ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง อีกทั้งยังทำให้ครอบครัวของโกทรมีความกังวล เกรงว่าจะไม่ปลอดภัย โดยเฉพาะลูกสาวของโกทร

“มาในฐานะคนรู้จัก ไม่ได้มาในฐานะผู้รับมอบอำนาจหรือได้รับมอบหมายจากโกทร เพียงแต่ต้องการเห็นความยุติธรรมเกิดขึ้นกับโกทรเท่านั้น และเหตุผลที่ไม่นำหลักฐานไปมอบให้คณะพนักงานสอบสวนในคดีนี้ เพราะเกรงว่าจะนำข้อมูลดังกล่าวไปเผยแพร่ และทำให้คนร้ายตัวจริงหลบหนี และเกิดความเสียหาย เพราะมีคนในสำนักงานตำรวจ “ชั่ว” แห่งชาติอยู่ในคณะพนักงานสอบสวนด้วย และตำรวจคนดังกล่าวมีการทำงานแบบเกรงใจนักการเมืองอีกด้วย” นายสันธนะ ระบุ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผบ.ตร. ยกย่องหัวใจตำรวจภาคใต้ เสียสละช่วยเหลือประชาชน แม้ตนเองเป็นผู้ประสบภัย

ผบ.ตร. ยกย่องหัวใจตำรวจภาคใต้ "ผู้เสียสละ" เร่งช่วยเหลือประชาชน แม้ตนเองเป็นผู้ประสบภัย ย้ำ "ตำรวจคือครอบครัวเดียวกัน" พร้อมดูแลสวัสดิการเต็มที่

บึ้มสนั่น! หนุ่มโรงงานลอบทำพลุขายปีใหม่ พลาดเจ็บสาหัส

ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรกระทุ่มแบนจังหวัดสมุทรสาคร ได้รับแจ้งเกิดเหตุพลุระเบิด ที่ห้องเช่าเป็นห้องแถว หมู่ที่ 3 ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร จึงรีบรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ

ผบ.ตร. หารืออธิบดีกรมบัญชีกลาง เพิ่มเงินค่าตอบแทนพนักงานสอบสวน

พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) พร้อมด้วย พล.ต.ท.ภาณุพงศ์ ชอบเพื่อน ผู้บัญชาการสำนักงานงบประมาณและการเงิน และคณะ ได้เดินทางไปยังกรมบัญชีกลาง

อีกแล้ว ‘โจ๊ก’ จะแฉข่าวใหญ่! หลังโผล่กองปราบ ยันไม่หนีคดีหมิ่น สตช.

อดีตรอง ผบ.ตร. เข้าพบพนักงานสอบสวนด้วยตัวเอง ระบุคดีนี้เป็นการแจ้งความเพื่อปิดปาก ย้ำยังไม่มีหมายเรียก-ไม่มีข้อหาใด พร้อมตั้งคำถามกลับถึงเหตุฟ้องร้อง ชี้ตล