
23 มี.ค.2568-เพจสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โพสต์แจ้งเตือนระบุว่า อย่าเชื่อ อย่ารับแอด กดรีพอร์ต “บัญชีเฟซบุ๊กปลอม” แอบอ้าง เป็น ผบ.ตร. สร้างโปรไฟล์ปลอม โพสต์ งาน ภาพภารกิจ ทำให้ดูเหมือนของจริง
เตือนภัยออนไลน์ มิจฯ มักใช้วิธีสร้างโปรไฟล์ปลอมเป็นคนมีชื่อเสียงเพื่อหลอกลวง ขอแอดเป็นเพื่อน พูดคุยตีสนิทชักชวนลงทุนหลอกล่อเอาทรัพย์สิน พบเบาะแส สอบถาม โทร.1599 สายด่วนสำนักงานตำรวจแห่งชาติ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รัฐบาลเตือนประชาชนทำบุญอย่างมีสติ ไม่ตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพ ย้ำระวังมุขหลอกทำบุญออนไลน์
นางสาวอัยรินทร์ พันธุ์ฤทธิ์ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า วันมาฆบูชาเป็นอีกวันหนึ่งที่มีความสำคัญของชาวไทยพุทธ
ผงะ! เหยื่อออนไลน์เดือน ก.พ.พุ่งเกือบ 3 หมื่นสูญเฉียดพันล้าน
ศูนย์ต่อต้านการฉ้อโกงออนไลน์ เปิดพฤติกรรมมิจฉาชีพโกงเดือน กุมภาพันธ์ 28,180 เคส เหยื่อสูญเงินรวมเฉียดพันล้าน
'นักกีฬาหญิง' ตกตึกชั้น 5 โรงเรียน เครียดแก๊งคอลฯ ลวงโอนเงิน
พ.ต.อ.คมกริช มั่นจิตต์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนพลัดตกตึก ในโรงเรียนแห่งหนึ่งประจำตำบลหนองขาม
'ผบ.ตร.' ตรวจซ้อมแผนเผชิญเหตุกราดยิง ย้ำต้องไม่ให้สูญเสีย
พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) เป็นประธานการซักซ้อมแผนเผชิญเหตุกราดยิงของเจ้าหน้าที่ตำรวจและตอบสนองเหตุการณ์ภาคประชาชน ของกองบัญชาการตำรวจนครบาล
ไล่บี้ 'พรรคส้ม' ทำไม ขอ Laser ID ทั้งที่ยังไม่ได้รับอนุญาตจากกรมการปกครอง
เพจ หมออนามัยขี้mouth โพสต์ข้อความกรณี การสมัครสมาชิกพรรคประชาชน ใช้ Laser ID หรือรหัสหลังบัตรประจำตัวประชาชนด้วย ว่า

