
23 ธ.ค. 2565 – ผู้สื่อข่าวจังหวัดสงขลารายงานว่า มีภาพวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์อุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ถูกรถยนต์เอนกประสงค์พุ่งชนเข้าเต็มๆ จนคนขับลอยกระเด็นตกลงบนถนน โดยช่วงเกิดเหตุรถจักรยานยนต์คันนี้พยายามขับผ่ากลางถนนเบี่ยงขวา เพื่อที่จะข้ามไปยังจุดกลับรถกลางถนน ท่ามกลางรถยนต์ที่ขับมาทางตรงหนาแน่นและขับมาด้วยความเร็ว และถูกรถยนต์คันนี้ซึ่งวิ่งอยู่เลนในสุดพุ่งชนเต็มๆ จนล้มลงคนขับกระเด็นตกจากรถ ซึ่งตอนนั้นก็ยังมีรถพยาบาลฉุกเฉินวิ่งตามหลังรถยนต์คันที่ชนมาพอดีและหักหลบได้ทันอย่างเฉียดฉิว และรีบจอดรถไปช่วยเหลือคนเจ็บ

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่บริเวณจุดกลับรถถนนเพชรเกษมขาเข้าเมืองหาดใหญ่ ตรงข้ามโชว์รูปอีซูซุหาดใหญ่ใน เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อช่วงที่ผ่านมา มีผู้บาดเจ็บ 1 คน ซึ่งเป็นผู้หญิงที่ขับรถจักรยานยนต์ถูกส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่แต่อาการไม่สาหัส ส่วนรถที่ชนเป็นรถเอนกประสงค์ยี่ห้อซูซกิ กันชนด้านหน้าพัง
สำหรับบริเวณจุดกลับรถจุดนี้เป็นอีกหนึ่งจุดอันตรายที่มักจะเกิดอุบัติเหตุรถชนกันบ่อยครั้ง เพราะเป็นเส้นทางเข้าออกตัวเมืองหาดใหญ่และรถส่วนใหญ่ใช้ความเร็วสูง.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เดือดร้อนทุกหย่อมหญ้า! ปั๊มน้ำมันสงขลา ขายแค่ครึ่งวันต้องปิดปั๊ม
ปั๊มสงขลา ขายน้ำมันครึ่งวัน คลังน้ำมันจ่ายให้ปั๊ม 1 ใน 3 ของยอดขาย ชาวบ้านสงสัยกันตุนไว้รอปรับราคาใหม่
เอาอีกแล้ว! 'นายกแป้น หาดใหญ่' ลบภาพวาดศิลปินนานาชาติ แล้ววาดใหม่จนถูกวิจารณ์หนัก
ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาได้เกิดปรากฏการณ์ "นายกแป้น" หรือนายณรงค์พร ณ พัทลุง นายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ จ.สงขลา สร้างเรื่องฮือฮาที่เรียกเสียงวิพากษ์วิจารณ์ขรมขึ้นมาใหม่อีกระลอก ด้วยการลบภาพวาดผลงานของศิลปินนานาชาติที่มาช่วยฟื้นฟูและบูมเมืองหลังเหตุการณ์ระบาดของเชื้อโควิด-19 เมื่อ 3 ปีก่อน
ตรุษจีน 'สงขลา' ประกาศหยุดราชการยกจังหวัด
สงขลาประกาศให้ 17 ก.พ.นี้ เป็นหยุดราชการของจังหวัด เนื่องในเทศกาลตรุษจีนตามมติครม. ชี้สอดคล้องกับบริบทพหุวัฒนธรรมของพื้นที่ ควบคู่กับวันสำคัญทางศาสนาอื่น
กราดยิงหาดใหญ่ โจ๋18คลั่ง!บุกรร. ‘ผอ.หญิง’สาหัส
เกิดเหตุสะเทือนขวัญกลางเมืองหาดใหญ่ หนุ่มวัย 18 คลั่งยานรก บุกโรงเรียนกราดยิงครู-นร.เจ็บ 3 ราย ผอ.รร.อาการสาหัส ก่อนตำรวจเข้าชาร์จจับกุมตัว

