'ภูเก็ต' ท่วมหนัก! สนามบินแจ้งเตือน เผื่อเวลาเดินทาง 3-4 ชม.

19 ส.ค. 2567 – ผู้สื่อข่าวจังหวัดภูเก็ตรายงานว่า ภายหลังฝนตกหนัก ตั้งแต่คืนวันที่ 18 ส.ค. ต่อเนื่องถึงเช้าวันที่ 19 ส.ค. ทำให้หลายพื้นที่ในจังหวัดภูเก็ตเกิดน้ำท่วมขังรอระบาย ในพื้นที่อำเภอถลาง อาทิ ถนนหน้าวิทยาลัยเทคนิคถลาง ,ถนนบริเวณซอยตรงข้ามสนามบินภูเก็ต, เส้นทางถนนเลียบรันเวย์, บริเวณเคหะบ้านพอนภูเก็ต, เส้นทางสายทุ่งนาเคียนหน้าโครงการ ไอลีฟทาวน์ 1 และ 2 หมู่ 5 ตำบลศรีสุนทร

ทางด้าน ท่าอากาศยานภูเก็ต ได้ประกาศผ่านทางเพจ ท่าอากาศยานภูเก็ต ระบุว่า เนื่องจากมีฝนตกหนักในจังหวัดภูเก็ต ส่งผลให้เกิดน้ำท่วมขังในหลายพื้นที่ เพื่อป้องกันการพลาดเที่ยวบิน ขอให้ผู้โดยสารเผื่อเวลาในการเดินทาง 3-4 ชั่วโมง มายังท่าอากาศยานภูเก็ต ทั้งนี้ ท่าอากาศยานภูเก็ตเปิดให้บริการตามปกติ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

-ข้อมูลเที่ยวบิน โทร 0-7635-1111

-เส้นทางการเดินทางภายในจังหวัดภูเก็ต โทร 1584 (สำนักงานขนส่งจังหวัดภูเก็ต กรมการขนส่งทางบก)

-แอร์พอร์ตบัสภูเก็ต : +66-080-465-5666

-ภูเก็ต สมาร์ท บัส : +66-086-306-1257.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ทอ.' เช็กแล้ว! เที่ยวบิน 'เบลาลุส-พนมเปญ' อย่ากังวลพร้อม 24 ชม.

'ทอ.' เช็กเที่ยวบิน 'เบลาลุส-พนมเปญ' ยันถ้าเติมของและใช้กระทำฝ่ายไทย มีมาตรการตอบโต้-รับมือ ย้ำอย่าวิตกกังวล ชี้ช่วงนี้มีการช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม ให้ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการสู้รบ

ชนยับ 8 คันรวด! รถทัวร์พุ่งเสยท้ายบรรทุกสิบล้อ เจ็บระนาว

เมื่อเวลา 05.30 น. ศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน 191 ตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถทัวร์โดยสาร ชนท้ายรถบรรทุก 10 ล้อ บริเวณถนนเพชรเกษม(ขาเข้า กทม.) ช่องทางหลัก กิโลเมตรที่ 162+425

อุตุฯ เตือนอากาศเย็น อุณหภูมิลด 1-3 องศา ใต้ฝนเพิ่มตกหนักถึงหนักมาก

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้าว่า ภาคใต้ตอนล่างมีฝนเพิ่มขึ้นและมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง โดยเฉพาะบริเวณจังหวัดสุราษฏร์ธานี นครศรีธรรมราช พัทลุง สงขลา ปัตตานี ยะลา และนราธิวาส