‘ภัทรพล’ ชนะเลือกตั้ง นายกเทศมนตรีเมืองบางแก้ว ลั่นเดินหน้าลุยแก้ 3 ปัญหาหลัก

17 มี.ค.2568-ผู้สื่อข่าวรายงานผลการเลือกตั้งนายกเทศมนตรีเมืองบางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ซึ่งมีการนับคะแนนหลังปิดหีบไปช่วงเวล 17.00 น. วันที่ 16 มี.ค.ที่ผ่านมา  โดยมีผู้สมัครชิงนายกเทศมนตรีเมืองบางแก้ว จำนวน 5 คน ได้แก่ ผู้สมัครหมายเลข 1  นายบวรวิทย์ พึ่งทอง  ผู้สมัครหมายเลข 2 ดร.ภัทรพล จำปารัตน์  ผู้สมัครหมายเลข 3  นายชัยรัชต์พงษ์ กุลรัตนจินดา  ผู้สมัครหมายเลข 4  นายนัฎทีธร จักรแก้ว  และ ผู้สมัครหมายเลข 5 นายชัชวาล พันพุ่ม

ผลการนับคะแนนอย่างไม่เป็นทางการ อันดับที่ 1 ดร.ภัทรพล จำปารัตน์ ผู้สมัครหมายเลข 2 ได้คะแนนอย่างท่วมท้น 10,002 คะแนน  อันดับที่ 2 นายบวรวิทย์ พึ่งทอง ผู้สมัครหมายเลข 1 ได้ 6,685 คะแนน  อันดับที่ 3 นายชัยรัชต์พงษ์  กุลรัตนจินดา ผู้สมัครหมายเลข 3 ได้ 5,120 คะแนน  อันดับที่ 4 นายชัชวาล พันพุ่ม ผู้สมัครหมายเลข 5 ได้ 2,121 คะแนน  และ อันดับที่ 5 นายนัฎทีธร จักรแก้ว ผู้สมัครหมายเลข 4 ได้ 91 คะแนน

ดร.ภัทรพล กล่าวว่า รู้สึกดีใจมากที่ชนะการเลือกตั้งในครั้งนี้ และขอขอบคุณชาวบางแก้ว ที่ให้ความไว้วางใจ จนชนะการเลือกตั้งด้วยคะแนนอย่างท่วมท้นและเมื่อ กกต. ประกาศผลการเลือกตั้งอย่างเป็นทางการก็จะ แถลงนโยบายต่อสภา และเร่งดำเนินการแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนให้เร็วที่สุด ทั้งปัญหาการจราจร ปัญหาน้ำท่วม ปัญหาสิ่งแวดล้อม ผมจะเร่งดำเนินการทันที ทุกคะแนนเสียงที่ชาวบางแก้วมอบให้จะนำไปสู้การปฏิบัติ นำไปสู่นโยบายแผนงานและโครงการตามกรอบนโยบายกฎหมาย ขอให้ประชาชนมั่นใจได้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มซิ่ง จยย. โชว์ยกล้อ ชนประสานงา จยย. อีกคน ดับ 1 เจ็บสาหัส 1

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนประสานงากัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ถนนท้ายบ้าน บริเวณปากซอยราฟาแอล 10 ตำบลปากน้ำ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลสมุทรปราการ และ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ เดินทางไปตรวจสอบ

ปากน้ำบุกทลายแก๊งลัก จยย. ส่งขายชายแดน จับ 8 ผู้ต้องหา ยึดคืน 20 คัน

ตำรวจสมุทรปราการเปิดยุทธการไล่ล่าขบวนการลักรถรายใหญ่ ตระเวนขโมยหลายพื้นที่ก่อนรวบรวมส่งขายประเทศเพื่อนบ้าน ค่าหัวคันละ 20,000 บาท

กทม. ประกาศเตือน 'โรคพิษสุนัขบ้า' ระบาดเขตลาดกระบัง

กลุ่มควบคุมโรคพิษสุนัขบ้า สำนักงานสัตวแพทย์สาธารณสุข กรุงเทพมหานคร ประกาศเตือน โปรดเฝ้าระวัง เนื่องจากพบสัตว์ป่วยด้วยโรคพิษสุนัขบ้า แขวงคลองสามประเวศ เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร

กกต. ไม่มีปัญหาถ้าพรุ่งนี้ยุบสภา ก็พร้อมจัดการเลือกตั้ง-ทำประชามติ

เลขาฯกกต. กล่าวถึงความพร้อมการเลือกตั้งอบต. 11 ม.ค.2569 ว่า เราได้ตื่นตัวและสื่อสารไปยังพื้นที่ และหน่วยงานองค์การบริหารส่วนตำบลที่จะทำการเลือกตั้ง รวมทั้งถ้าจะมีการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทน

งัดรถหนีไม่รอด! ชายต้องสงสัยว่ายน้ำข้ามคูระบายน้ำหมดแรงจมดับ

ชาวบ้านบางเสาธงไล่จับชายต้องสงสัยงัดรถหนี ว่ายข้ามคูระบายน้ำกลางดึกสุดท้ายหมดแรงจมน้ำดับ ตำรวจเร่งตรวจสอบอัตลักษณ์ผู้เสียชีวิต พร้อมส่งศพชันสูตรหาสาเหตุแน่ชัด