'โฟร์โนล็อค' เข้าแจ้งความ เพื่อปกป้องผลงานของบริษัทฯ และศิลปิน

บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด ส่งตัวแทนรับมอบอำนาจ พร้อมทนายความ เข้าแจ้งความที่ สน.ลาดพร้าว กองบังคับการตำรวจนครบาล 4 กองบัญชาการตำรวจนครบาล เพื่อดำเนินการทางกฎหมายกับผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์ที่โพสต์ภาพ และข้อความกล่าวหาว่าโฟร์โนล็อคได้ลอกเลียนแบบภาพคอนเซ็ปต์อัลบั้ม

ซึ่งเป็นคำกล่าวหาที่ไม่เป็นความจริง จนก่อให้เกิดความเข้าใจผิดต่อบุคคลภายนอก และส่งผลต่อชื่อเสียงของบริษัทฯ รวมถึงชื่อเสียงศิลปิน โดยทางบริษัทฯ ได้ดำเนินนโยบายที่ชัดเจนในด้านการให้คุณค่าความคิดสร้างสรรค์และงานศิลปะในการทำงานมาโดยตลอด ด้วยเหตุผลข้างต้นโฟร์โนล็อคจึงนำหลักฐานเข้าร้องต่อเจ้าหน้าที่ในข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา เพื่อเป็นการปกป้องผลงานของบริษัทและศิลปิน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปชป. แถลงการณ์บี้ 'กกต.' หยุดดำเนินคดีกลุ่มตรวจสอบเลือกตั้ง

'ประชาธิปัตย์' แถลงการณ์ไม่เห็นด้วย 'กกต.' ดำเนินคดีข้อหารุนแรงกับกลุ่มบุคคลที่ตรวจสอบเลือกตั้ง บี้หยุดการกระทำดังกล่าว แนะชี้แจงเปิดข้อมูลให้สังคมกระจ่างแทน

’สุชาติ‘ มอบทนายแจ้งความ ‘รักชนก’ ปมโพสต์พาดพิงโกงเลือกตั้ง

นายสุชาติ ชมกลิ่น รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มอบหมายทีมทนายความเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สน.บา

ศาลนัดสืบพยาน 'กัลฟ์' ฟ้องหมิ่นประมาท 'ณัฐพงษ์' 100 ล้าน ต้นเดือนต.ค.69

ศาลนัดตรวจหลักฐานและสอบคำให้การจำเลยคดีดำอ.1035/2568ที่บริษัท กัลฟ์เจพี เอ็นเอส จำกัดเป็นโจทก์ฟ้องนายณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ หัวหน้าพรรคประชาชน

ชาวบ้านโร่แจ้งความร้องทุกข์ เหตุกลุ่มชุมนุมในพื้นที่ ชลบุรี เขต 1 หวั่นจะเกิดเหตุปะทะกับฝ่ายเห็นต่าง

เวลา 15.00 น. ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี ตัวแทนชาวบ้านในพื้นที่เลือกตั้งชลบุรี เขต 1 ได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ กรณีการชุม

'อ.อัจฉราวดี' จ่อแจ้งความเอาผิด อาจารย์รัฐศาสตร์ จุฬาฯ ยัดหนังสือต้องห้ามบังคับให้เด็กทำผิดกฎหมาย

อ.อัจฉราวดี วงศ์สกล เป็นผู้ก่อตั้งมูลนิธิโรงเรียนแห่งชีวิต โพสต์ข้อความว่าใครอยากอ่านเรื่องจริงที่ทำลายประเทศไทยเชิญรีบกดติดตาม เพรา

'กำนันจักร' แจ้งความ! โดนบัญชีผีถล่มแจกเงิน 300 ฟังปราศรัย

นายวีระพงศ์ จิตเขม้น กำนันตำบลฉลอง อำเภอสิชล นครศรีธรรมราช ฝในฐานะผู้เสียหาย ได้นำหลักฐานเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ พันตำรวจโทปิยวัชร จีนอ่วม