
ยังคงคอนเซปต์เป็นเจ้าพ่อโปรเจกต์ที่มีผลงานใหม่ ๆ ออกมาให้แฟนคลับได้ร้องว้าวกันทุกปี สำหรับศิลปินหนุ่ม มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ที่แค่เริ่มต้นปีมาได้ไม่กี่วัน ก็ขอส่งความสุขให้กับ Mewlions ( มิวเลี่ยนส์ - ชื่อเรียกแฟนคลับ ) ด้วยการเผยแพลนงานที่กำลังจะเกิดขึ้นในปี 2025 ออกมาให้ทุกคนได้ตื่นเต้นกันแล้ว ซึ่งก็มีทั้งผลงานต่าง ๆ ในวงการบันเทิง รวมถึงธุรกิจส่วนตัวที่ซุ่มเงียบแอบทำมาพักใหญ่
สำหรับผลงานแสดงของ มิว ศุภศิษฏ์ ได้ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยไปแล้วทั้งหมด 4 เรื่อง คาดว่าแฟน ๆ จะได้รับชมผลงานทั้ง 4 เรื่องของเขาตลอดทั้งปีแน่นอน กับผลงานซีรีส์แนวดราม่าระทึกขวัญ “Homeroom 29 ตัวประกัน” ที่รีเมคดัดแปลงมาจากซีรีส์ดังของญี่ปุ่น เตรียมออกอากาศทางช่อง TrueID, ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ “ถึงคุณภรรยา...จากสามีที่รัก” ( My Wife’s Gunslinger God ) ที่แสดงคู่กับ ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง ออกอากาศทางแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง, ละคร “รักสลับลาย” แสดงคู่กับ ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ออกอากาศทางช่อง ONE และผลงานภาพยนตร์ “Replace Me” ที่ได้รับโอกาสครั้งสำคัญร่วมงานกับ อนันดา เอเวอริงแฮม และผู้กำกับฯ ก้องเกียรติ โขมศิริ ที่เตรียมเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ภายในปีนี้
ทางด้านธุรกิจส่วนตัวในช่วงปลายปีที่ผ่านมามิว ศุภศิษฏ์ได้แท็กทีมกลุ่มเพื่อนเปิดตัวแบรนด์ “ONE SKINLABS” ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ซึ่งได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี นอกจากนี้ “มิว ศุภศิษฏ์” พร้อมด้วยคู่หมั้น “ตุลย์ ภากร” ยังเตรียมเปิดตัว “We Are Young” คาเฟ่ที่ผสมผสานกับความเป็นศิลปะ มีงานอาร์ตต่าง ๆ มาแสดงโชว์ภายในร้าน ที่ The Glass Market Bangna คาดว่าจะเปิดให้บริการเร็ว ๆ นี้ และในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์หนุ่มมิวยังเตรียมจัดงานแฟนมีตติ้ง “Mewtropolis” วันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ ณ โรงละครสยามพิฆเนศ ซึ่งเป็นงานแฟนมีตติ้งวันเกิดที่เขาจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีอีกด้วย
โดย มิว ศุภศิษฏ์ เผยว่า "ตลอดปี 2024 ที่ผ่านมา ถือได้ว่าเป็นปีที่ผมได้ทำงานอย่างเต็มที่ ได้ลองทำอะไรใหม่ ๆ หลายอย่างเพื่อมอบความสุขให้กับแฟนคลับทุกคน รวมถึงยังมีโมเมนต์แห่งความสุขเกิดขึ้นมากมาย ทั้งการทำงานและชีวิตส่วนตัว สำหรับโปรเจกต์ผลงานการแสดงที่ถ่ายทำเสร็จสิ้นไปแล้ว แต่ละตัวละครผมที่รับแสดงนั้นมีคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน ผมอยากตอบแทนความรักของแฟน ๆ ด้วยผลงานที่ทุ่มเทอย่างเต็มที่ เพื่อจะไม่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวัง
ส่วนในพาร์ทของธุรกิจส่วนตัว ที่เปิดตัวไปแล้วก็มีแบรนด์ “ONE SKINLABS” และเตรียมเปิดคาเฟ่ “We Are Young” ที่วางแพลนว่าจะเปิดให้บริการเร็ว ๆ นี้ รวมถึงงานใหญ่ประจำปีของครอบครัว Mewlions ของเรา กับงานแฟนมีตติ้งวันเกิด “Mewtropolis” แอบสปอยล์นิดนึงว่า ปีนี้เด็ดจริง เตรียมรับความสนุกกันแบบจุก ๆ นอกจากนี้ยังมีโปรเจกต์ใหม่ ๆ อีกหลายอย่าง ที่พร้อมเสิร์ฟให้แฟนคลับได้ติดตามกันตลอดทั้งปีครับ
สุดท้ายนี้ผมขอสวัสดีใหม่ครอบครัว Mewlions ที่คอยอยู่เคียงข้างกันมาตลอด ขอให้ปีนี้มีรอยยิ้มและความสุขเยอะ ๆ และที่สำคัญเลยก็คือ ผมอยากให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดีทั้งกายและใจ เราจะได้มาเจอกันบ่อย ๆ รักนะครับ"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'พริม ณัฐชา' เปิดใจหลังยุติข้อพิพาท จบดราม่า-ไกล่เกลี่ยกับ 'ออม สุชาร์'
หลังจากที่ผู้บริหาร พริม-ณัฐชา ชุณหะ กับดาราสาว ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง เกิดปัญหาประเด็นหุ้นส่วนแบรนด์เครื่องสำอาง Fleen Beauty จนเกิดการฟ้องร้องในชั้นศาล ซึ่ง พริม-ออม ต่างก็ออกมาชี้แจงในมุมของตัวเอง ดังที่มีข่าวไปก่อนหน้านี้ ปรากฏว่าล่าสุดศาลนัดไกล่เกลี่ยจนทุกอย่างจบด้วยดี โดยเป็นฝ่ายออมที่ขอซื้อหุ้น 48% จากพริม ณัฐชา ในราคา 25 ล้านบาท และต่างฝ่ายต่างถอนฟ้องทุกคน โดยหลังเสร็จสิ้นการไกล่เกลี่ย โดยมีรายละเอียดดัง ต่อไปนี้
ห้างแทบแตก! 'อั้ม พัชราภา' ลุยธุรกิจใหม่ เปิดตลาดเทศกาลอาหาร 'AumAum'
ซูเปอร์สตาร์ตลอดกาล “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” ล่าสุดตัดสินใจลุยธุรกิจ Food Market เทศกาลอาหาร โดยใช้ชื่อว่า AumAum ภายใต้คอนเซปต์ “อั้มเลือกแล้ว..แซ่บทุกสิ่ง” การันตีความอร่อยโดย อั้ม พัชราภา เองค่ะ โดยล่าสุดประเดิมเปิดเทศกาลที่ห้างสรรพสินค้า ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ระหว่างวันนี้ จนถึง 24 สิงหาคม นี้
ซาแซงหน้าเดิมตามทุกที่ ต้นสังกัด 'พี่จอง-คัลแลน' วอนหยุดการกระทำดังกล่าว
เจอกลุ่มแฟนคลับ(บางกลุ่ม)เข้ามาดักรอที่ร้านคาเฟ่ที่กำลังจะเปิดในวัน ที่ 1 กรกฎาคมนี้ บ่อยครั้งจนทำเอา Agavond.company ต้นสังกัดของหนุ่มๆ Hateberry รวมไปถึง “พี่จอง-คัลแลน” ต้องออกแถลงการณ์วอนแฟนๆที่ชอบไปดักรอหนุ่มๆก่อให้เกิดความไม่สะดวกและรบกวนการทำงานในพื้นที่โดยรอบหยุดการกระทำดังกล่าว
สมการรอคอยของแฟนๆวาย กับงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่
สมการรอคอย สำหรับงานประกาศรางวัล “Y Entertain Awards 2024 presented by JisuLife ซึ่งจัดโดยบริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท โซนิกซ์ ยูธ จำกัด โดย ก้อง-ปิยะ เศวตพิกุล ณ True ICON Hall ICONSIAM






