เช็กเลย! ค่าฝุ่น PM2.5 รายพื้นที่ทั่วกรุง

18 พ.ย. 2565 – ศูนย์ข้อมูลคุณภาพอากาศกรุงเทพมหานคร สรุปผลการตรวจวัด PM2.5 ประจำวันที่ 18 พ.ย. 65 ณ เวลา 07.00 น. ค่าฝุ่นละออง PM2.5 มีแนวโน้มลดลงและพบว่าอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานทุกพื้นที่ที่มีการตรวจวัด ตรวจวัดได้ 15-32 ไมโครกรัม/ลูกบาศก์เมตร (มคก./ลบ.ม.)

PM2.5 ค่ามาตรฐาน เฉลี่ย 24 ชม. ไม่เกิน 50 มคก./ลบ.ม.

ช่วงระหว่างวันที่ 16 – 18 พ.ย. 65 ความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็น ปกคลุมทะเลจีนใต้ ส่งผลทำให้มีลมตะวันออกและลมตะวันออกเฉียงใต้พัดนำความชื้นจากทะเลเข้ามาปกคลุมกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ทำให้บริเวณดังกล่าวจะมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นบางแห่ง และวันนี้กรุงเทพมหานครและปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนองร้อยละ 40 ของพื้นที่ ลมอ่อน อัตราการระบายฝุ่นละอองไม่ดี ความเข้มของฝุ่นละออง PM2.5 ต่ำ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คนกรุงยังคลุก 'ฝุ่นPM2.5' เช็กเลย 12 เขตพุ่งสูงสุด

ศูนย์ข้อมูลคุณภาพอากาศกรุงเทพมหานคร รายงานสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดไม่เกิน 2.5 ไมครอน (PM 2.5) ในกรุงเทพมหานคร ประจำวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2569 เวลา 07.00 น.

เริ่มแล้ว เลือกตั้ง - นับคะแนนใหม่ พื้นที่เขตคันนายาว

สำนักงานเขตคันนายาว ประกาศเชิญชวนผู้มีสิทธิหน่วยเลือกตั้งและออกเสียงประชามติ หน่วยที่ 9 ของเขตเลือกตั้งและเขตออกเสียงประชามติที่ 15 กรุงเทพมหานคร