"หมออ๋อง" นำทีมพรรคประชาชน ส่ง "ธนากร กลิ่นผกา" ชิงเก้าอี้นายกเทศมนตรีนครพิษณุโลก ชูนโยบายไม่เอาระบบบุญคุณอุปถัมภ์
8 มีนาคม 2568 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่โรงแรมเรือนแพ รอยัลปาร์ค อ.เมืองพิษณุโลก พรรคประชาชน ได้ส่ง นายธนากร กลิ่นผกา ผู้สมัครนายกเทศมนตรีเทศบาลนครพิษณุโลก เบอร์ 4 พรรคประชาชน พร้อมวางฟอร์ม ตำแหน่ง รองนายกเทศมนตรีเทศบาลนครพิษณุโลก และผู้จะลงสมัคร สมาชิกสภาเทศบาลนครพิษณุโลก ทีมงานพรรคประชาชนพิษณุโลก เป็นเครือข่ายช่วยในการหาเสียงครั้งนี้ ชูนโยบาย 4 เสาหลัก 10 นโยบาย ขยายคุณภาพชีวิตพิษณุโลก โดยมี หมออ๋อง นายปดิพัทธ์ สันติภาดา อดีต ส.ส.พิษณุโลก เขต 1 พรรคประชาชน ได้ร่วมงานแถลงข่าวด้วย
นายธนากร กลิ่นผกา ผู้สมัครนายกเทศมนตรีเทศบาลนครพิษณุโลก เบอร์ 4 พรรคประชาชน กล่าวว่า ตนเองมีความมั่นใจในเรื่องของการลงสมัครครั้งนี้ เพราะว่าได้มีการเตรียมตัวกันมาอย่างยาวนาน รวมทั้งการมีส่วนร่วมของพรรคประชาชน มีการอบรมหลักสูตรอย่างเข้มข้น การลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง การออกพื้นที่ทั้งของหมออ๋องและน้องโฟล์ค ก่อนหน้านี้ก็ทำให้มีฐานข้อมูลอย่างชัดเจน ทราบถึงความต้องการของประชาชน ทราบถึงนโยบาย ความต้องการของประชาชนเป็นอย่างดี
นายปดิพัทธ์ สันติภาดา อดีต สส.พิษณุโลก เขต 1 พรรคประชาชน กล่าวว่า เนื่องจากตอนนี้ตนถูกตัดสิทธิ์ทางการเมือง สิ่งที่ทำได้คือการเป็นผู้ช่วยหาเสียงทางการเมือง และให้คำแนะนำ จริงๆ ก็ได้มีการแลกเปลี่ยนกับทีมที่มาสมัครการเมืองท้องถิ่นทุกปัญหาของพิษณุโลก แต่เมื่อพรรคประชาชน ตัดสินใจส่งลงในนามพรรคประชาชนก็ต้องเข้ามาเชียร์ทีมนี้ โดยเรื่องที่เราเคยพูดตอนสมัยเป็น สส.ที่ไม่ได้รับการแก้ไข ก็จะได้มีคนนำไปจัดการแก้ไขทำเสียที
"กลยุทธ์ในการหาเสียงครั้งนี้คงไม่มีอะไรซับซ้อน คือการเดินให้ถึงประชาชนนโยบายต้องดี เพราะเราไม่มีนโยบายเรื่องของเครือข่ายที่ยึดโยงหรืออุปถัมภ์กัน การเดินให้ถึงทุกบ้านของประชาชน มีนโยบายให้ตรงใจประชาชนมากที่สุด อันนี้เป็นเรื่องพื้นฐานที่ละเลยไม่ได้"นายปดิพัทธ์ กล่าว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รัฐบาลพรรคเดียวในทางทฤษฎี กับการเมืองจริงของพรรคส้ม
พรรคประชาชน หรือที่ถูกเรียกกันทั่วไปว่า “พรรคส้ม” ตั้งเป้าหมายทางการเมืองไม่ใช่แค่การชนะเลือกตั้ง แต่คือการได้เสียงเกินครึ่งสภา มากกว่า
เลขาฯ ปชน. สุดมั่นใจกวาดครบทุกเขต 33 พื้นที่กรุงเทพฯ ใกล้เลือกตั้ง 'เท้ง' คะแนนพุ่ง
เลขาฯพรรคประชาชน มั่นใจ กวาดครบ 33 พื้นที่ กทม. แม้ผลโพลความนิยมพรรคประชาชนลดลง เหตุ หนุน "อนุทิน-ปัญหาชายแดน" เชื่อ เวลาที่เหลือสมามรถชี้แจงได้ โว ใกล้เลือกตั้ง "เท้ง" เจิดจรัสคะแนนนิยมพุ่งแน่ ปัดตอบจุดยืน 112 ห่วงขัดศาล รธน. ชี้ "ณัฐพงษ์" ยังไม่ปิดโอกาสจับมือ 100% แต่ต้องการเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาล ด้าน"กาย" ยัน คว้าชัยกทม.ได้แน่นอน
'ชูวิทย์' ฟันธงเลือกตั้ง พรรคประชาชนต่ำ 100 ชี้เดินเกมผิดพลาดครั้งใหญ่
"ชูวิทย์" วิจารณ์ "ธนาธร" เลือกเดินเกมแก้รัฐธรรมนูญผ่านพรรคภูมิใจไทยคือความผิดพลาดครั้งใหญ่ ไม่ใช่การประนีประนอม พร้อมคาดผลเลือกตั้งครั้งหน้า พรรคประชาชนอาจได้ สส. ต่ำกว่า 100 จากกระแสที่เปลี่ยนและความเชื่อมั่นที่ลดลง
ดร.ณัฏฐ์ ชี้ชัดบัตรเลือกตั้ง 2 ใบ เกิดรัฐบาลผสม ไม่มีพรรคใดชนะเบ็ดเสร็จ
“ดร.ณัฏฐ์” ชี้ระบบ “บัตรเลือกตั้ง 2 ใบ” เกิดรัฐบาลผสม ไม่มีพรรคการเมืองใด ชนะเลือกตั้งเบ็ดเสร็จ เปิดตัวทีม “ว่าที่รองนายกรัฐมนตรี” ไม่มีกฎหมายบัญญัติห้ามไว้
โทรโข่งเพื่อไทย โจมตี 'อนุทิน' โยกย้าย ขรก.มหาดไทย ในจำนวนที่น่าตกใจมาก
"ศึกษิษฏ์" ซัด "อนุทิน" โยกย้าย ขรก.มหาดไทยไม่หยุด ตั้งข้อสังเกตโยงเครือข่ายบ้านใหญ่รับศึกเลือกตั้ง ตอก "ธนาธร" หลังออกโรงป้อง "เสี่ยหนู" เหน็บ ภท.-ปชน.ติดค้างสินน้ำใจกันอยู่หรือไม่
'สุพิศาล' อดีตแกนนำพรรคส้ม ลาออกแล้ว แฉเลือกผู้สมัคร สส. มีลับลมคมใน
พล.ต.ต.สุพิศาล ภักดีนฤนาถ อดีตรองหัวหน้าพรรคประชาชน ให้สัมภาษณ์ถึงกระแสข่าวกรณีที่ได้ลาออกจากพรรคประชาชน ว่า เป็นเรื่องจริง ซึ่งได้ยื่นลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรค ตั้งแต่เมื่อวันที่ 18 ธ.ค.ที่ผ่านมา

