เจ้าของคอกโผล่สิงคโปร์ สมุนบินไปหาบางตา

9 มี.ค.2565 - มีรายงานจากพรรคเพื่อไทยเปิดเผยถึงกรณีที่ นายทักษิณ ชินวัตร และ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เดินทางมาตรวจสุขภาพประจำปีที่ประเทศสิงคโปร์ นายทักษิณ และ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้เดินทางมาถึงประเทศสิงคโปร์ตั้งแต่ช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยมีแกนนำ และ ส.ส.พรรคเพื่อไทย เดินทางจากประเทศไทยมาพบไม่มากเหมือนทุกๆครั้งที่ผ่านมา เนื่องจากติดมาตรการการเดินทางในช่วงโควิด ที่ต้องใช้เอกสาร และเวลาเตรียมการค่อนข้างนาน ในส่วนของกลุ่ม ส.ส.มี 6-7 คนในพื้นที่อีสาน นำโดย นายเกรียง กัลป์ตินันท์ แกนนำภาคอีสาน, นายชูวิทย์ พิทักษ์พรพัลลภ ส.ส.อุบลราชธานี และประธาน ส.ส.ภาคอีสาน เป็นต้น ที่เดินทางไปพบ และร่วมรับประทานอาหารกับนายทักษิณเท่านั้น

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'จุลพันธ์' ซัดแรง 'ธนาธร' อย่าชี้นิ้วโทษคนอื่นปมแก้ รธน. แค่นี้มองไม่ออกก็โง่ซ้ำซ้อน

นายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรคและแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า ระบุว่าการแก้ไขรัฐธรรมนูญที่ไปไม่ถึงวาระ3 ส่วนหนึ่งเป็นเพราะ สส. พรรคเพื่อไทยม

'จุลพันธ์' โวกระแสเพื่อไทยดีมาก หลังเปิดตัว 'ยศชนัน' สร้างมิติใหม่ลดความขัดแย้ง

นายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรคและแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์ถึงการเตรียมความพร้อมลงพื้นที่หาเสียง ว่า ขณะนี้มีความพร้อม 100 เปอร์เซ็นต์ ส่งผู้สมัครครบ 400 เขตแน่นอน

'จุลพันธ์' อ้าแขนรับลูกพรรคชาติพัฒนา ตัดสินใจร่วมเพื่อไทยหรือไม่

นายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรคและแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีพรรคชาติพัฒนามีมติไม่ส่งผู้สมัครลงรับเลือกตั้งในครั้งนี้แต่ได้ให้อิรสะแก่ สส.ของพรรคในการย้ายไปอยู่พรรคอื่นได้

‘อิ๊งค์-ปอ’ เข้าเยี่ยม ‘ทักษิณ’ คุยแคนดิเดตนายกฯ เพื่อไทย ฝากกำลังใจยศชนัน

“อิ๊งค์-ปอ” ตัวแทนครอบครัวเข้าเยี่ยม “ทักษิณ ชินวัตร” ครั้งที่ 26 ภายในเรือนจำกลางคลองเปรม เผยมีการพูดถึงแคนดิเดตนายกฯ พรรคเพื่อไทย พร้อมส่งกำลังใจให้ “ศ.ยศ

ฉุดไม่อยู่! เพื่อไทยโวแหลก ‘ยศชนันท์’ กระแสแรงเกินคาด ผวาปฏิบัติการ ‘บล็อคเชน’

รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย โวแหลกกระแสตอบรับ “ดร.เชน-ยศชนันท์” แคนดิเดตนายกฯ มาแรงเกินคาด จากเดิมถูกมองลำดับท้าย ขยับขึ้นแนวหน้าบางโพลนอกระบบ เตือนอาจเผ