2 ก.ย.2566 - นายวันมูหะมัดนอร์ มะทา ประธานสภาผู้แทนราษฎรในฐานะประธานรัฐสภา กล่าวถึงวันแถลงนโยบายรัฐบาลต่อรัฐสภา ว่า ตนทราบจากทางเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎรว่านางณัฐฏ์จารี อนันตศิลป์ เลขาธิการคณะรัฐมนตรี แจ้งว่าอยากได้วันแถลงนโยบายรัฐบาลเป็นวันที่ 11 ก.ย. หากกำหนดเป็นวันที่ 8 ก.ย. อาจจะไม่พร้อม เพราะถ้าจะประชุมวันดังกล่าวต้องส่งเอกสารนโยบายรัฐบาลมายังสภาตั้งแต่วันที่ 4 ก.ย. เนื่องจากสภาต้องออกหนังสือนัดสมาชิกล่วงหน้า 5 วัน ทั้งนี้ ตนจะนัดประชุมวิป 3 ฝ่าย เพื่อเตรียมความพร้อมในวันที่ 7 ก.ย. เวลา 14.00 น.โดยประมาณ.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'นายกฯหนู' สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทำเนียบ ขอบคุณได้มากกว่าขอ
นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย เดินทางเข้าปฏิบัติหน้าที่ทำเนียบรัฐบาล จากนั้นเวลา 12.09 น. นายอนุทิน เดินลงจากตึกไทยคู่ฟ้า
พร้อมเป็นฝ่ายค้าน! 'มาร์ค' แถลงพอใจได้ สส.ปาร์ตี้ลิสต์เพิ่ม ยันลุยตรวจสอบเข้มข้น
‘มาร์ค’ แถลงพอใจได้ สส.ปาร์ตี้ลิสต์ เพิ่มหลายเท่าตัว โดยเฉพาะพื้นที่ภาคใต้ ยันพร้อมเป็นฝ่ายค้านทำหน้าที่ตรวจสอบเข้มข้น พร้อมร่วมรัฐบาลภายใต้เงื่อนไขไร้ทุนเทา ยอมรับส้มแข็งแกร่งในพื้นที่กทม.
'มาร์ค' ขอบคุณคะแนนเสียง แฟนคลับหนุนทำหน้าที่ฝ่ายค้านให้ยอดเยี่ยม
“มาร์ค” โพสต์ขอบคุณทุกคะแนนเสียง แฟนคลับแห่ส่งข้อความให้กำลังใจ พร้อมหนุนให้ทำหน้าที่เป็นฝ่ายค้านให้ยอดเยี่ยม ขณะที่บรรยากาศที่พรรคเงียบเหงา ไร้วี่แววแกนนำพรรคแถลง
ระทึก! TI ประกาศดัชนีคอร์รัปชัน 2568 ประเมินผลยุครัฐบาลแพทองธาร 10 ก.พ.นี้
ดร.มานะ เผยวันอังคารที่ 10 ก.พ.นี้ TI จะประกาศดัชนีคอร์รัปชัน 2568 - CPI 2025 ผลการประเมินนี้ เกิดขึ้นในช่วงเวลารัฐบาลแพทองธาร
'ช่อ' นำคาราวานส้มหาเสียงอ่างทอง ไม่เชื่อบ้านใหญ่ผูกขาดปชช.
'ช่อ พรรณิการ์' นำคาราวานมนต์รักลูกทุ่ง หาเสียงอ่างทอง ขอคะแนนโค้งสุดท้าย ไม่เชื่อบ้านใหญ่จะผูกขาดประชาชน ลุยขอคะแนนกวาด 250 เสียง

