26 ก.ย.2567 - ผู้สื่อข่าวรายงานงานว่า จากกรณีที่ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผา สส.พรรคพลังประชารัฐ ออกมาเปิดเผยว่า ยังมี สส.-แกนนำในกลุ่มพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ สส.บัญชีรายชื่อ ในฐานะหัวหน้าพรรคพปชร. จะตีจากอีกไม่น้อยกว่า 8 คน
โดยล่าสุดมีรายงานว่า นายสันติ พร้อมพัฒน์ รองหัวหน้าพรรค และนายวราเทพ รัตนากร ผอ.พรรค น่าจะเป็น 2 ใน 8 คน ตามที่ร.อ.ธรรมนัส ออกมาเปิดเผย
มีรายงานว่า ทั้งนายสันติ และนายวราเทพ อยู่ในระหว่างการพูดคุยเพื่อเตรียมตัวย้ายพรรคการเมืองเร็วๆนี้ และมีรายงานข่าวด้วยว่า จะย้ายกลับไปพรรคเพื่อไทย (พท.)โดยคาดว่าจะมีความชัดเจนในสัปดาห์หน้า.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
การสิ้นสุดระบอบพระมหากษัตริย์ภายใต้รัฐธรรมนูญฝรั่งเศสครั้งที่หนึ่ง (ตอนที่ 1)
แม้ตามความเข้าใจในปัจจุบัน จะถือว่าสหราชอาณาจักรคือต้นแบบของระบอบพระมหากษัตริย์ภายใต้รัฐธรรมนูญ (Constitutional Monarchy) แต่คำว่า ‘La monarchie constitutionnelle’
🔴 LIVE เชื่อมั่นรัฐบาลดิ่งเหว ลักหลับคนไทยขึ้นราคาน้ำมัน | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2569
🔴 LIVE พิษพลังงาน ไม่ขาด..แต่แพง!! | ลั่นระฆัง..ค้านสางแค้น!?
ครบมุมข่าว กับนิธินาฏ ราชนิยม : วันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2569
🔴 LIVE รัฐบาลช่วยด้วย!! ทุกข์คนไทยยุคสินค้าแพง | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันพุธที่ 25 มีนาคม 2569
🔴 LIVE ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม | ลั่นระฆัง..ค้านสางแค้น!?
ครบมุมข่าว กับนิธินาฏ ราชนิยม : วันพุธที่ 25 มีนาคม 2569
พฤฒสภา คือ สภาปรีดี จริงหรือ ? (43)
ก่อนจะเกิดรัฐธรรมนูญฉบับที่ 4 หรือรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย (ฉบับชั่วคราว) พ.ศ. 2490 เรามีรัฐธรรมนูญฉบับที่ 2 คือฉบับ 10 ธันวาคม

