ไทยติดโควิดใหม่รอบสัปดาห์ 318 ราย ดับเพิ่ม 7 คน

14 ส.ค. 2566 – กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข รายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 รายสัปดาห์ว่า ระหว่างวันที่ 6 – 12 ส.ค. 2566 มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ รักษาในโรงพยาบาล (รายสัปดาห์) 318 ราย เฉลี่ยวันละ 45 ราย ขณะที่มีผู้เสียชีวิตรายใหม่ (รายสัปดาห์) 7 ราย เฉลี่ยวันละ 1 ราย มีผู้ป่วยปอดอักเสบ 136 ราย และผู้ป่วยใส่เครื่องช่วยหายใจ 83 ราย.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สื่ออิหร่านยืนยัน 'ผู้นำสูงสุด' เสียชีวิตแล้ว!

สถานีโทรทัศน์ของรัฐบาลอิหร่านยืนยันเมื่อวันอาทิตย์ว่า อยาตอลลาห์ อาลี คาเมเนอี ผู้นำสูงสุดของอิหร่านเสียชีวิตแล้ว โดยไม่ได้กล่าวถึง

ยืนยัน ลูกสาว ลูกเขย หลานสาว ผู้นำสูงสุดของอิหร่านเสียชีวิตจากการโจมตีของ 'สหรัฐ-อิสราเอล'

เอเอฟพีอ้างสื่ออิหร่านรายงานเมื่อวันอาทิตย์ว่า บุตรสาว บุตรเขย และหลานสาวของอยาตอลลาห์ อาลี คาเมเนอี ผู้นำสูงสุดของอิหร่าน ถูกสั

ชนกนันท์ ศุภศิริ -ภูมิใจไทย นำทัพ "สีน้ำเงิน" ปักธงจังหวัดแพร่

ผลการเลือกตั้ง8 ก.พ.ที่ผ่านมา พื้นที่เลือกตั้ง"ภาคเหนือ"พบว่ามีหลายจังหวัด ที่เกิดการเปลี่ยนแปลงเพราะจากเดิมที่นับแต่ ทักษิณ ชินวัตร ตั้งพรรคไทยรักไทยมาตั้งแต่ปี 2544 พรรคของทักษิณทั้งไทยรักไทย-พลังประชาชน

ไทย–UAEถกความร่วมมือการค้าเสริมความมั่นคงทางอาหาร

 ‘ศุภจี'ถกเอกอัครราชทูตสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เห็นพ้องผลักดันการเจรจา FTA ไทย-UEA ที่คืบหน้าแล้วกว่า 80% ให้หาข้อสรุปได้โดยเร็ว เสนอเพิ่มความร่วมมือด้านความมั่นคงทางอาหาร หนุนไทยฮับฮาลาล พร้อมร่วมมือท่องเที่ยว บริการ ส่งเสริม MSME อัญมณี และชวนร่วมงานแสดงสินค้าในไทย