‘เบบี๋’ส่งกําใจให้‘ออฟ จุมพล’หลังค่ายประกาศติดเชื้อโควิด-19


เพิ่มเพื่อน    

 

          ทำเอา “เบบี๋” (ชื่อแฟนคลับของคู่จิ้น ออฟ-กัน) เป็นห่วงไม่น้อย เมื่อ GMMTV ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มขวัญใจสาววาย ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร โพสต์จดหมายแจ้งว่านักแสดงหนุ่มติดเชื้อโควิด-19 และกำลังเข้ารับการรักษาตามกระบวนการทางการแพทย์ต่อไป

          “GMMTV ขอแจ้งให้ทราบว่า “ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร” นักแสดงในสังกัด GMMTV ได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อ COVID-19 เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2564 และในวันนี้ (22 เมษายน 2564) ทางโรงพยาบาลได้แจ้งผลตรวจว่า พบเชื้อ COVID-19

          ซึ่งในขณะนี้ ออฟ ยังไม่มีอาการผิดปกติใดๆ และกำลังเดินทางไปโรงพยาบาล เพื่อเข้ารับการรักษาตามมาตรการที่ถูกต้อง

          ทาง ออฟ และบริษัทฯ ได้ทยอยแจ้งให้ผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงที่ผ่านมาให้รับทราบแล้ว ซึ่งกำลังไล่เรียง Timeline โดยละเอียด และจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง โดยงานทั้งหมดของ ออฟ จะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี ขอขอบคุณทุกกำลังใจและความห่วงใยของทุกคน”

          โดยเหล่าเบบี๋ ได้พากันโพสต์ให้กำลังใจหนุ่มออฟผ่านแฮสแท็ก #เบบี๋ส่งกําใจให้ออฟจุมพล จนทำให้แท็กดังกล่าวขึ้นอันดันหนึ่งเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทยเลยทีเดียว

 

 

 

ออฟ จุมพล - กัน อรรถพันธ์


ป่วย-เป็นโรค ๓ แข็ง "ไหล่แข็ง-คอแข็ง-บ่าแข็ง" ร้าวลามลงไปถึงสันหลัง นอกนั้่น "นิ่มป๋อย" ทั้งเนื้่อ-ทั้งตัว เหมือนยางรถแตก ยังดีนะ ที่ใจยังเต้นแขม็บๆ

เรื่องของ"กบเลือกนาย"
แซะจน "เสียมหัก" จนได้
"ก็...ไม่ได้กู้มาโกงนี่ครับ"    
"ข่าวนิมิต" ๒ ป.แตกกัน
๑๙ กันยา."วันรำลึกโกง"
ลับแล"ยุติธรรมที่ล่าช้า"