'ไพศาล'ลั่น!เรามีพระเจ้าแผ่นดินพระองค์เดียวกัน รับคำเชิญ'ตู่ไล่ตู่'พูดเรื่องโคขวิดไม่มีฝ่าย


เพิ่มเพื่อน    

23 เม.ย.64- นายไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก   Paisal Puechmongkol ระบุว่าผมรับคำเชิญคุณจตุพรไปบรรยายเรื่องโคขวิด25เมษาบ่าย2โมงที่พีชทีวี!!!!

โรคโคขวิดไม่มีสีไม่มีฝ่าย!!!!

ติดใครเข้าแล้วก็เสี่ยงป่วยด้วยกันทั้งสิ้น!

การทำความเข้าใจเรื่องโคขวิดเพื่อรักษาตัวให้รอดปลอดภัยเป็นประโยชน์ร่วมกันของคนทุกสีทุกฝ่าย

ผมยินดีรับคำเชิญของคุณจตุพร ให้ไปบรรยายแก่เพื่อนสื่อมวลชนทุกค่ายและมวลชนทุกฝ่ายเพื่อประโยชน์ในการคุ้มครองป้องกันและความปลอดภัยของทุกคน

พบกันในวันอาทิตย์ที่ 25 เมษา 2564 ทางPeace TV

ในสถานการณ์นี้ ความสามัคคีร่วมใจกันเป็นภาระกิจร่วมกันของประชาชาติไทยทั้งผอง
#เรามีพระเจ้าแผ่นดินพระองค์เดียวกัน****
ปวงประชาเป็นสุขศานติ์ด้วยพระบารมี***
สัพเพสัง สังฆะภูตานัง สามัคคี วุฒิสาธิกา

วานนี้นายจตุพรกล่าวว่า กิจกรรมในวันที่ 25 เมษายนนี้ ไฮไลต์จะอยู่ที่นายไพศาล พืชมงคล อดีตผู้ช่วยรัฐมนตรี พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ซึ่งเป็นคนที่ติดตามในเรื่อง สถานการณ์โควิด-19 ตั้งแต่เริ่มต้น จนกระทั่งถึงปัจจุบัน รัฐบาลรับมือบกพร่องผิดพลาดกันอย่างไร ในสถานการณ์การที่บริหารประเทศจนกระทั่งไม่สามารถควบคุมสถานการณ์โควิด-19 ได้ หลายคนก็ตั้งข้อสังเกตว่าทำไมพลเอกประยุทธ์จึงไม่ทำเรื่องขอเข้าเฝ้าฯ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เพื่อขอพระราชทานคำปรึกษา หรือฟังข้อเสนอแนะจากในหลวงรัชกาลที่ 10 ซึ่งปกติแล้วในสถานการณ์ที่บ้านเมืองวิกฤติ คนที่เป็นผู้นำประเทศต้องทำเรื่องขอเข้าเฝ้าฯ เพื่อขอพระราชทานคำปรึกษาในการแก้ไขปัญหาวิกฤตินี้ ซึ่งหลายคนตั้งข้อสังเกตว่าทำไมพลเอกประยุทธ์ไม่กระทำ  เพราะสถานการณ์ที่มันเลยเถิดจนกระทั่งถึงปัจจุบันนี้ มีหลากหลายเรื่องราวที่เดินเข้ามาสู่จุดนี้ และนายกรัฐมนตรีก็ยังไม่กระทำการในเรื่องนี้ พร้อมยืนยันเป็นหนึ่งในเหตุผลไล่พลเอกประยุทธ์ออกจากตำแหน่งนายกฯ.
 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.