ลัมโบร์กินีทำลายสถิติทุกความแรง ยอดขายไตรมาสแรกพุ่งสูงสุดเป็นประวัติการณ์


เพิ่มเพื่อน    

ลัมโบร์กินี สร้างสถิติใหม่ปิดไตรมาสแรกของปี 2564 ด้วยยอดส่งมอบ 2,422 คัน ซึ่งถือเป็นสถิติที่ดีที่สุดเมื่อเทียบกับไตรมาสแรกของทุกปีที่ผ่านมา ยอดขายดังกล่าวเพิ่มขึ้น 25% จากช่วงเวลาเดียวกันในปี 2563 และเพิ่มขึ้น 22% เมื่อเทียบกับไตรมาสแรกของปี 2562 โดยยอดขายไตรมาสแรกของปี 2562 นับเป็นปีที่สามารถส่งมอบได้มากที่สุดเป็นอันดับสองรองจากปี 2564

สเตฟาน วิงเคิลมันน์ ประธานและ CEO ของออโตโมบิลิ ลัมโบร์กินี เปิดเผยว่า ลัมโบร์กินียังคงได้รับการตอบรับที่ดีและความต้องการที่เพิ่มสูงขึ้นท่ามกลางความผันผวนและความท้าทายโดยรอบ เรามองเห็นแนวโน้มที่สดใสในปีนี้ เพราะในไตรมาสแรกเราได้รับยอดจองจากทั่วโลกเพิ่มขึ้น 25% เมื่อเปรียบเทียบกับไตรมาสเดียวกันในปี 2563 ซึ่งครอบคลุมกำลังการผลิตของเราในอีก 9 เดือนนับจากนี้ นอกจากนี้ เรากำลังมุ่งหน้าตามวัตถุประสงค์ใหม่ที่ได้วางไว้ โดยพัฒนานวัตกรรมเพื่อรับมือกับช่วงเวลาแห่งความเปลี่ยนแปลงที่ส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมยานยนต์ทั่วโลก Urus (อูรุส) ซูเปอร์เอสยูวี ยังคงเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุด ส่งมอบแล้วจำนวน 1,382 คัน ตามด้วย Huracán (ฮูราแคน) จำนวน 753 คัน และ Aventador (อะเวนทาดอร์) จำนวน 287 คัน ตลาดสหรัฐอเมริกา จีนและเยอรมนี เป็นตลาดที่มีการตอบรับที่ดีในช่วงต้นปีนี้

แกลลอรี่


"๒๒-๒๔ มิ.ย." นี้ เป็นช่วงการเมือง "ติดสัด" อภิวัฒน์ประชาธิปไตย ฉะนั้น ใครจะไปทางไหน สำรวจเส้นทางให้ดีก่อน ไม่งั้นจะติดแหง็กคาถนนเอาได้!

กีฬา 'ใหญ่กว่า' แก้รัฐธรรมนูญ
ภาษาสื่อ"ปูติน-ไบเดน"
"ลุงป้อม-น้องธรรมนัส"
'เวียดนาม' ใกล้บอลโลก
ทีมแพทย์ 'ศูนย์วิจัย' จุฬาฯ
เรื่อง 'ไม่เป็นเรื่อง' (ซักวัน)