'มูจิ' เปิดตัวสาขาใหม่ไอคอนสยาม ขยายฐานลูกค้าย่านฝั่งธน


เพิ่มเพื่อน    

 

3 พ.ค. 2564 นายอกิฮิโร่ คาโมการิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มูจิ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ล่าสุดได้เปิดให้บริการสาขาใหม่ในศูนย์การค้าไอคอนสยาม ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งและแลนด์มาร์กสำคัญอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นอีกทำเลศักยภาพ มีจุดเด่นด้านความสวยงาม สามารถดึงดูดนักช้อปปิ้งทั้งประเทศ ทำเลดังกล่าวจึงถือเป็นยุทธศาสตร์ที่ดีในการขยายสาขา เพื่อให้ผู้บริโภคชาวไทยเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของมูจิได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยบริษัทยังไม่มีสาขาในย่านนั้น จึงอยากขยายสาขาใหม่เพื่อ เพิ่มฐานลูกค้าออกไปในย่านนั้นมากขึ้น

“ประเทศไทยยังเป็นตลาดที่มูจิให้ความสำคัญและมองเห็นศักยภาพ เนื่องจากผู้บริโภคชาวไทยมั่นใจต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์จากญี่ปุ่น ประกอบกับประเทศไทยเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกเข้ามาท่องเที่ยวและช้อปปิ้ง จึงเป็นช่องทางสำคัญในการนำผลิตภัณฑ์ไปสู่ผู้บริโภค โดยการเปิดสาขาใหม่ในศูนย์การค้าไอคอนสยาม จะเป็นไปตามกลยุทธ์ให้คนไทยเข้าถึงสินค้าได้ง่ายขึ้น” นายอกิฮิโร่ กล่าว

สำหรับสาขาใหม่ไอคอนสยาม มีพื้นที่ให้บริการขนาดใหญ่ถึง 1,300 ตร.ม. ตั้งอยู่ ชั้น 3 ในศูนย์การค้าไอคอนสยาม ผู้บริโภคสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์มูจิจำนวน 6,193 รายการ ทั้งยังมีมูจิ เลโบล์เป็นสินค้าที่ผลิตออกมาเพื่อทดลองตลาดว่าเสื้อผ้ารูปแบบไหนลูกค้าชอบหรือไม่ชอบ หากแบบไหนได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า ก็จะถูกนำมาผลิตให้เป็นสินค้าพื้นฐานในราคาที่เหมาะสมมากขึ้น โดยวางขายที่สาขานี้จำนวน20 รายการ 

นอกจากนี้ ยังมีโซนผลิตภัณฑ์อาหารท้องถิ่น มีชั้นสำหรับวางสินค้าผลิตภัณฑ์อาหารท้องถิ่น 12 เชลฟ์ด้วยกัน ซึ่งมีสินค้าวางจำหน่ายทั้งหมด 154 รายการ เพื่อส่งเสริมผู้ประกอบการท้องถิ่นที่มีแนวคิดและวิสัยทัศน์เดียวกัน เป็นของหายากและเต็มไปด้วยคุณค่าที่ส่งผ่านจากรุ่นสู่รุ่น นับเป็นโอกาสให้ลูกค้าสามารถเข้ามาจับจ่ายซื้ออาหารท้องถิ่นเพื่อรับประทานได้ง่ายขึ้นสอดรับกับพฤติกรรมผู้บริโภคที่ไม่สามารถเดินทางข้ามจังหวัดหรือพื้นที่ได้ในยุคไวรัสโควิด-19  ได้


วันนี้ นึกว่าคงไม่ไหว.... เพราะหัวหมุนติ้วแต่เช้า กะนอนคุยกับเพดานซักวัน แต่ฟังโขมงโฉงเฉงข่าวจากโทรทัศน์ ที่ว่า.... การที่พลเอกประยุทธ์ "แยกคนละทาง" กับพลเอกประวิตร ในการลงพื้นที่ เมื่อวาน (๒๒ ก.ย.)

"ก็...ไม่ได้กู้มาโกงนี่ครับ"    
"ข่าวนิมิต" ๒ ป.แตกกัน
๑๙ กันยา."วันรำลึกโกง"
ลับแล"ยุติธรรมที่ล่าช้า"
กกต.เปิดยอดเงินบริจาคพรรคการเมืองเดือนก.ค.รวม 12 พรรค 'ภูมิใจไทย'รับสูงสุด 2 ล้าน
"หดหัวในกระดอง"?!