โควิดระบาดหนัก'จั๊กจั่น'ประกาศเลื่อนงานแต่ง'ไฮโซเค'ไม่มีกำหนด


เพิ่มเพื่อน    

 

         ก่อนหน้านี้ยืนยันเป็นมั่นเป็นเหมาะว่าจะไม่เลื่อนงานแต่งงาน สำหรับนางเอกสาว จั๊กจั่น-อคัมย์ศิริ สุวรรณศูข กับแฟนหนุ่มนอกวงการ เค-วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา แต่ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่รุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ทั้งคู่ ตัดสินใจที่จะเลื่อนงานแต่งงานออกไปอย่างไม่มีกำหนด ซึ่งเดิมทีจะถูกจัดขึ้นในวันศุกร์ ที่ 28 พฤษภาคมที่จะถึงนี้   ณ โรงแรมสยาม เคมปินสกี้

         โดยทางจักจั่น ได้แจ้งทางอินสตาแกรมว่า "เนื่องด้วยสถานะการณ์โรคโควิด-19 ครอบครัวสุวรรณศุข  และ ครอบครัวเจริญศักดิ์วัฒนา ใคร่ขอเรียนแจ้งเลื่อนกำหนดการพิธีมงคลสมรส และ งานฉลองมงคลสมรส ระหว่างคุณจั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข กับ คุณเค-วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา ในวันศุกร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 ณ โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ ทั้งนี้จะใคร่ขอเรียนแจ้ง วัน-เวลา และ กำหนดการตามฤกษ์ใหม่ให้ทราบอีกครั้ง ครอบครัวทั้ง 2 ฝ่ายกราบขออภัยแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนทุกท่านเป็นอย่างสูง“

 

 

 ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม jj_akhamsiri


วันนี้ นึกว่าคงไม่ไหว.... เพราะหัวหมุนติ้วแต่เช้า กะนอนคุยกับเพดานซักวัน แต่ฟังโขมงโฉงเฉงข่าวจากโทรทัศน์ ที่ว่า.... การที่พลเอกประยุทธ์ "แยกคนละทาง" กับพลเอกประวิตร ในการลงพื้นที่ เมื่อวาน (๒๒ ก.ย.)

"ก็...ไม่ได้กู้มาโกงนี่ครับ"    
"ข่าวนิมิต" ๒ ป.แตกกัน
๑๙ กันยา."วันรำลึกโกง"
ลับแล"ยุติธรรมที่ล่าช้า"
กกต.เปิดยอดเงินบริจาคพรรคการเมืองเดือนก.ค.รวม 12 พรรค 'ภูมิใจไทย'รับสูงสุด 2 ล้าน
"หดหัวในกระดอง"?!