
7 มิ.ย.64- นางกาญจนี วัลยะเสวี หรือ ติ๊งต่าง เจ้าของฉายาไฮโซสปอร์ตคลับ และแกนนำกลุ่มชาวไทยหัวใจรักสงบ ที่สนับสนุนพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความสั้นผ่านเฟซบุ๊ก Kanjanee Valyasevi ว่า ถ้าไม่ให้ประยุทธ์บริหารประเทศ จะให้ใครดี??
มีผู้ใช้เฟซบุ๊กเข้าไปแสดงความเห็นหลากหลาย เช่น "อยากได้คุณ อภิสิทธ์ซึ้งจะไม่อยู่ในข้อขัอแย้งใด แต่รัฐธรรมการเลือกทำให้ประยุทธ์ได้เปรียบที่สุดและตามกติกา" แต่อีกคนบอกว่า "ไม่อยากให้คุณอภิสิทธิ์เหนื่อยตอนนี้มาเก็บกวาดล้างขึ้ของพวกมัน"
บ้างก็ว่า "ถ้าท่านอภิสิทธิ์ ยังไม่กลับมาก็ขอเป็น 1.ท่านศุภชัย พาณิชย์ภักดิ์ 2.คุณนวลพรรณ ล่ำซำ ครับ" เป็นต้น
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |