'บิ๊กไมค์' ฮึ่ม! ไม่ลดเพดานการต่อสู้ อ้างไม่ใช่เงื่อนไขศาล


เพิ่มเพื่อน    

13 มิ.ย.64 - นายภาณุพงศ์ จาดนอก หรือ "ไมค์" แกนนำกลุ่มที่เรียกตัวเองว่า "ราษฎร"  ซึ่งได้รับการปล่อยตัวชั่วคราวเมื่อวันที่ 1 มิ.ย. ที่ผ่านมา ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กว่า “เงื่อนไขของศาลไม่ได้กำหนดให้ลดเพดานในการต่อสู้ ผมยังยืนหยัด มั่นคง ดำรงไว้ซึ่งอุดมการณ์ #รักราษฎร”

“ไม่ลดเพดาน อย่าดูถูกนักศึกษา”

สำหรับนายภาณุพงศ์ ได้รับการปล่อยตัวชั่วคราว พร้อม นายอานนท์ นำภา ทนายความ ประจำศูนย์ทนายเพื่อสิทธิมนุษย์ และเป็นหนึ่งในแกนนำกลุ่มราษฎร โดยศาลตั้งเงื่อนไขการให้ปล่อยตัวชั่วคราว  ประกอบด้วย จะไม่ทำกิจกรรมใดที่จะทำให้บ้านเมืองเกิดความวุ่นวาย, ไม่กระทำการใดๆให้สถาบันพระมหากษัตริย์เกิดความเสื่อมเสีย ,ไม่เดินทางออกนอกประเทศ และพร้อมที่จะเดินทางมาศาลตามที่มีการนัดหมายทุกครั้ง


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.