จับพ่อค้ายาคุมโซน3จังหวัดใต้ เย้ยกฎหมายส่งตรงลูกค้าแรงงานสวนปาล์ม-ยางพารา


เพิ่มเพื่อน    

13 มิ.ย.64 - พันตำรวจโท ก้องภพ โพธิ์แสน ผู้บังคับกองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่ 426 จังหวัดกระบี่  ได้สั่งการให้ ร้อยตำรวจเอก ณรงค์ อ่อนทอง หัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติดกองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่ 426 ประสานกำลังสนธิร่วมกับร้อยตำรวจโท ภาณุวัฒน์ รักษ์ทับเที่ยง รองสารวัตรปราบปราม กองกำกับการ 2 กองบังคับการปราบปรามยาเสพติด 4 และนายธวัช จงรักษ์ภูวนาถ หัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติดจังหวัดกระบี่ 

วางแผนทำการจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย นายฐิติวุฒน์ หรือค่ำ ณรงค์กิจ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 358 หมู่ที่ 1 บ้านใสใหญ่ ตำบลสินปุน อำเภอเขาพนม ซึ่งได้ ลักลอบค้ายาเสพติดในพื้นที่อำเภอเขาพนม อำเภอคลองท่อม อำเภอเหนือคลอง และอำเภอลำทับ จังหวัดกระบี่ อำเภอชัยบุรี อำเภอพระแสง จังหวัดสุราษฎร์ธานี อำเภอทุ่งใหญ่ อำเภอถ้ำพรรณนาราย จังหวัดนครศรีธรรมราช ให้กับกลุ่มวัยรุ่น กลุ่มผู้ใช้แรงงานในโรงงาน ในสวนปาล์มน้ำมันและสวนยางพารา โดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย

จากการสอบสวนปากคำในเบื้องต้น นายฐิติวุฒน์  ให้การรับสารภาพว่าได้สั่งซื้อยาเสพติดมาจากทางภาคเหนือ ทางอินเตอร์เน็ต โดยส่งมากับรถด่วนรับส่งสินค้า ครั้งละ 5 – 10  มัด จำนวน 10,000 – 20,000 เม็ด ในราคา 130,000  - 260,000 บาท ตกเม็ดละ 13 บาท นำมาขายเม็ดละ 17 บาท ขายส่งมัดละ 45,000 – 50,000 บาท เมื่อขายหมดจะโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารให้กับพ่อค้าทางภาคเหนือ ส่วนยาบ้าที่นำมาส่งจนถูกเจ้าหน้าที่จับกุม หรือเพียงเท่านี้ และคาดว่าถ้าขายหมดจะสั่งเพิ่มอีกเป็น 20 มัด เพราะนำมาแบ่งขายได้ราคาดีและขายได้อย่างรวดเร็วเพราะเม็ดละ 17 บาท ในพื้นที่ 3 จังหวัดที่มีเขตแดนติดกับจังหวัดกระบี่ .


"น้องเทนนิส" เหมือนฝนหยดมาเม็ดกลางใจแล้งพี่น้องไทยในภาวะระงมโควิด! เธอกับคณะ ที่ขาดไม่ได้เด็ดขาดคือ "โค้ชเช-ชัยศักดิ์" บินมาลงที่สนามบินภูเก็ตเช้าวาน (๒๖ ก.ค.๖๔) ท่ามกลางคณะต้อนรับพองาม

"น้องเทนนิส"ของคนไทย
"กฎหมายกับกองโจร"
จุฬาฯ"เน่าที่หน่อหรือราก?"
'เจาะเวลาหาจุดจบโควิด'
"เชียงใหม่ แซนด์บ็อกซ์"
"สงครามข่าว"ที่มองข้าม