'แกนนำ3นิ้ว'เสียใจเพื่อนร่วมคดี112ขับรถสปอร์ตข้ามเกาะชนเก๋งซูซูกิจนเสียชีวิต


เพิ่มเพื่อน    

13 มิ.ย.64-นายสราวุทธิ์ กุลมธุรพจน์ นักเคลื่อนไหวทางการเมืองในพื้นที่จังหวัดเชียงราย หนึ่งในแกนนำม็อบกลุ่มราษฎร โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กชื่อ "สราวุทธิ์ เซียนแว่น กุลมธุรพจน์" ถึงอุบัติเหตุรถสปอร์ตของนายสุรภักดิ์  ภูไชยแสง หรือตุ้ม อายุ 50 ปี ข้ามเกาะกลางชนรถซูซูกิจนมีตัวเองเสียชีวิตและคนในรถซูซุกิเสียชีวิตรวม 3 ราย บริเวณบนทางหลวงหมายเลข 21 สายสระบุรี-หล่มสัก   บริเวณหลักกิโลเมตรที่  180-181 หมู่ 7 ต.ห้วยโป่ง อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ว่า ผิดก็คือผิดนั้นแหละ ยิ่งความผิดนั้นทำให้คนอื่นตายไปด้วยยิ่งผิดเข้าไปใหญ่ ไม่มีอะไรมาทดแทนหรือเยียวยาอีกฝั่งหนึ่งได้

"ในมุมของเพื่อนฝูง ก็เสียใจต่อการจากไปของเขา และเสียใจต่อครอบครัวผู้เคราะห์ร้าย​จากการประมาทของฝ่ายเรา ในส่วนตัวผมสนิทกับพี่ตุ้ม อาจจะเป็นเพราะเราทั้งคู่ต่างโดน 112 จากการยัดคดีของเจ้าหน้าที่ และเรากำลังจะมีโปรเจค​ยกเลิก 112 ด้วยกัน พูดคุยกันหมดแล้ว รอแค่เวลาที่เหมาะสม แต่พี่ตุ้มก็จากไปเสียก่อน
เราขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัว​ผู้เสียชีวิต และเราก็เสียใจที่พี่ตุ้มเสียชีวิต"

 


วันนี้ นึกว่าคงไม่ไหว.... เพราะหัวหมุนติ้วแต่เช้า กะนอนคุยกับเพดานซักวัน แต่ฟังโขมงโฉงเฉงข่าวจากโทรทัศน์ ที่ว่า.... การที่พลเอกประยุทธ์ "แยกคนละทาง" กับพลเอกประวิตร ในการลงพื้นที่ เมื่อวาน (๒๒ ก.ย.)

"ก็...ไม่ได้กู้มาโกงนี่ครับ"    
"ข่าวนิมิต" ๒ ป.แตกกัน
๑๙ กันยา."วันรำลึกโกง"
ลับแล"ยุติธรรมที่ล่าช้า"
กกต.เปิดยอดเงินบริจาคพรรคการเมืองเดือนก.ค.รวม 12 พรรค 'ภูมิใจไทย'รับสูงสุด 2 ล้าน
"หดหัวในกระดอง"?!