'แซมมี่ เคาวเวลล์'ตื่นเต้นผลงานโกอินเตอร์ไกลถึงเกาหลี


เพิ่มเพื่อน    

 

          หลังจากผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ นางเอกสาวสุดเซ็กซี่ แซมมี่ เคาวเวลล์ ก็มีโอกาสโชว์ฝีมือทางการแสดงที่หลากหลายมากขึ้น รวมถึงผลงานด้านภาพยนตร์ ล่าสุดถือเป็นข่าวดีของวงการหนังไทยเมื่อ ดาร์กเวิลด์ : Dark world ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น-ทริลเลอร์ ของผู้กำกับ โน้ต-จิตต์สินธ์ ผ่องอินทรกุล ซึ่งสาว แซมมี่ รับบทนางเอก เตรียมโกอินเตอร์

          โดย ดาร์กเวิลด์ : Dark world  ได้รับเลือกให้เข้าฉายในงาน Bucheon International Fantastic Film Festival 2021 ที่เมืองปูชอน ประเทศเกาหลีใต้ ระหว่างวันที่ 8-18 ก.ค.นี้ แถมยังปังคูณสองกับการเข้าชิงรางวัล Méliès International Festivals Federation (MIFF) Award for Best Asian Film ทำเอาสาวแซมมี่ตื่นเต้นและเป็นปลื้มสุด ๆ เลยทีเดียว

          “จริง ๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายไปสักพักแล้ว แต่ด้วยสถานการณ์ต่าง ๆ เลยทำให้ยังไม่ได้เห็นผลงานกัน แล้วเมื่อเร็ว ๆ นี้ก็ได้รับข่าวดีว่าหนังได้เข้าชิงและได้ไปฉายที่ประเทศเกาหลีด้วย ก็ดีใจมากขนาดที่เข้าไปดูโปสเตอร์ตัวเองที่ พี่โน้ต จิตต์สินธ์ (ผู้กำกับ) โพสต์เอาไว้ ดูวนไปวนมาหลายรอบมาก ปลื้มใจแทนทีมงานเบื้องหลังทุก ๆ คนด้วย เพราะเป็นไปตามที่คาดหวังไว้ว่าทีมงานตั้งใจจะส่งหนังเรื่องนี้เข้าประกวดหลาย ๆ งาน ก็ถือว่าเป็นฤกษ์งามยามดีค่ะ

           ซึ่งถ้าสถานการณ์โควิดดีขึ้น และจังหวะได้ มี่ก็อยากไปร่วมงานด้วย ส่วนกำหนดฉายในเมืองไทยคงต้องอดใจรอกันอีกนิดนะคะ หวังว่าคงจะได้ดูกันภายในปีนี้ เพราะมี่เองก็อยากดูแล้วเหมือนกัน รอดูพร้อม ๆ กันแฟนชาวไทยทุกคน สำหรับผลงานอื่น ๆ ของมี่ ตอนนี้กำลังถ่ายทำคลับฟรายเดย์ อยู่ค่ะ อีกไม่กี่คิวก็จะปิดกล้องแล้ว ส่วนละครเรื่องอื่น ๆ ก็น่าจะมีให้ชมกัน  ยังไงเดี๋ยวจะอัปเดตกันอีกทีแล้วกันค่ะ”

 

 

 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"