
4 กรกฎาคม 2564 นายปิยรัฐ จงเทพ หรือ โตโต้ แกนนำของกลุ่มมวลชนอาสา หรือ We Volunteer โพสต์เฟซบุ๊ก โดยเป็นภาพของเสื้อเกราะ พร้อมระบุข้อความว่า “กันกระสุนยาง ออกแบบ และผลิตโดย wevo เบามาก ใส่สบาย ไม่ผิดกฎหมาย กันของมีคม และกระสุนยางอยู่หมัด ผ่านการทดสอบแล้ว”
ก่อนหน้านี้หนึ่งในสมาชิกกลุ่ม We Volunteer (WeVo) ถูกกล่าวหาว่าครอบครองยุทธภัณฑ์ (เสื้อเกราะป้องกันกระสุน) โดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนที่ต่อมาศาลอนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว

|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |