'ดร.นิว'อัดยับ!สามนิ้วอนาธิปไตย บูลลี่'พี่ตูน'


เพิ่มเพื่อน    


6 ก.ค.64- ดร.ศุภณัฐ อภิญญาณ  หรือ "ดร.นิว" นักวิจัยภายใต้สถาบันวิจัย MAST Center และ คณะวิศวกรรมชีวการแพทย์ University of Arkansas ประเทศสหรัฐอเมริกา โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัว Suphanat Aphinyan ว่าจากคนที่วิ่งเพื่อชาติ เส้นทาง 2,191 กิโลเมตร จากเบตง-แม่สาย กลับโดนด่าว่าเป็นสลิ่ม เพียงเพราะไม่ยุ่งเรื่องการเมือง

ทั้งๆที่ความเป็นจริง พี่ตูนเป็นวีรบุรุษนักประชาธิปไตยตัวจริง เพราะพี่ตูนใช้ต้นทุนทางสังคมที่ตนเองมี พร้อมกับกำลังกายและพลังใจ ออกวิ่งเพื่อผลประโยชน์ของประชาชน จนเกิดความสำเร็จอย่างเป็นรูปธรรม สามารถจับต้องได้ หาทุนนับพันล้านเพื่อหลายโรงพยาบาลทั่วประเทศเป็นผลสำเร็จ

ในขณะที่คนด่าพี่ตูนเป็นพวกประชาธิปไตยจอมปลอม แอบอ้างคำว่า "ประชาธิปไตย" แต่ไม่รู้จัก "ประชาธิปไตย" แม้แต่นิดเดียว ตรงกันข้ามกลับเป็น "เผด็จการทางความคิด" มีพฤติกรรมเป็น "อนาธิปไตย" บูลลี่คนเห็นต่าง ละเมิดสิทธิเสรีภาพของผู้อื่นอย่างไร้มารยาททางสังคม.
 


พี่ "หมอเดชา" ของผม.... "นาวาโทเดชา สุขารมณ์" ท่านจากไปโดยสงบเสียแล้ว เห็นข่าวใจหายแวบ! เพราะท่านคือ "พี่หมอที่เคารพ" ของผมมายาวนานไม่ต่ำกว่า ๕๐ ปี ทั้งข้าว น้ำ รอยยิ้ม และรักที่มีให้ ฝังใจจำตลอด

"ข่าวนิมิต" ๒ ป.แตกกัน
๑๙ กันยา."วันรำลึกโกง"
ลับแล"ยุติธรรมที่ล่าช้า"
กกต.เปิดยอดเงินบริจาคพรรคการเมืองเดือนก.ค.รวม 12 พรรค 'ภูมิใจไทย'รับสูงสุด 2 ล้าน
"หดหัวในกระดอง"?!
"ทุบโต๊ะ" แค่คิดก็ "พัง" แล้ว