ม็อบอารมณ์ค้างกระเจิงตำรวจกระชับพื้นที่แยกนางเลิ้งก่อนเคอร์ฟิว


เพิ่มเพื่อน    

18 ก.ค.64-ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 19.45 น. แม้แกนนำเยาวชนปลดแอกจะประกาศยุติการชุมนุมไปแล้วตั้งแต่เวลา 18.30 น.แต่พบว่ายังมีผู้ชุมนุมบางส่วนที่ยังไม่ยอมเดินทางกลับ ยังจับกลุ่มทำกิจกรรมต่อบริเวณแยกนางเลิ้ง และมีการประทะกับเจ้าหน้าที่อยู่หลายครั้ง พร้อมทั้งการยิงแก๊สน้ำตาอยู่เป็นระยะ เพื่อให้กลุ่มผู้ชุมนุมเดินทางออกจากพื้นที่ก่อนจะถึงเวลาเคอร์ฟิว

อย่างรก็ตาม กลุ่มมวลชนยังคงปักหลัก บางส่วนขับรถจักรยานยนต์บีบแตรส่งเสียงดังไปทั่วบริเวณเพื่อยั่วเจ้าหน้าที่ จากนั้นเจ้าหน้าที่ควบคุมฝูงชนได้แบ่งกำลังเป็น 2 ชุดพร้อมอุปกรณ์ครบมือและรถฉีดน้ำแรงดันสูงเข้ากระชับพื้นที่ฝั่งถนนนครสวรรค์และถนนพิษณุโลกมาบรรจบที่แยกนางเลิ้ง ทำให้กลุ่มผู้ชุมนุมที่เหลืออยู่ต่างแตกกระเจิงหลบหนีออกจากพื้นที่ ก่อนที่จะให้เจ้าหน้าที่เก็บกู้วัตถุระเบิดเข้าตรวจสอบพื้นที่เพื่อค้นหาวัตถุที่จะเป็นอันตราย ก่อนที่เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลีกฐานจะเข้าเก็บรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อประกอบสำนวนดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิดต่อไป


ทักษิณนี่..... ดูจากการโพสต์ทุกวันนี้ ถ้าไม่เรียกว่าโหนกระแสสามนิ้ว ก็ต้องบอกว่า ถูกระบอบ "สามนิ้ว" กลืนไปเป็นนิ้วก้อยหรือนิ้วโป้งตีนซ้ายธนาธรเรียบร้อยแล้ว!

ลับแล"ยุติธรรมที่ล่าช้า"
กกต.เปิดยอดเงินบริจาคพรรคการเมืองเดือนก.ค.รวม 12 พรรค 'ภูมิใจไทย'รับสูงสุด 2 ล้าน
"หดหัวในกระดอง"?!
"ทุบโต๊ะ" แค่คิดก็ "พัง" แล้ว
"ประชารัฐ-ธรรมนัส"    
"ฆาตกร"ในระบบ IO