'เพนกวิน'ปฐมนิเทศนิสิตจุฬาฯแนะนำทริคดีๆของการเป็นนักศึกษา แจกอวัยวะเพศชายให้ผู้บริหารมหาวิทยาลัย


เพิ่มเพื่อน    

20 ก.ค.64- ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พิธีปฐมนิเทศน์นิสิตใหม่จุฬา ทุกคณะ รุ่น 105 ทางออนไลน์ มีการเชิญผู้ต้องหาในคดี ม.112  ทั้ง ปวิน  กวิ้น  รุ้ง ร่วมพิธีโดยการอัดคลิปมาเผยแพร่ ที่น่าสนใจคือคำพูดของนายเพนกวิน มีอยู่ตอนหนึ่งพูดว่า ทริคดีๆของการเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยคือการแจก ค_ย. ให้ผู้บริหาร เจ้าของมหาวิทยาลัยทุกๆคนที่อยู่ในมหาวิทยาลัย ซึ่งผมคิดว่าก็เป็นกันทุกมหาวิทยาลัย นิสิตนักศึกษาคือประชากรส่วนมาก ดังนั้นเสียงของนิสิตนักศึกษามันต้องดังที่สุด สำคัญที่สุด 

ฉะนั้นเราต้องส่งเสียงของเราให้ดังๆ  แรงๆ เพื่อให้เค้ารู้ว่าเรามีตัวตนนะ เราจ่ายเงินให้คุณไปบริหารมหาวิทยาลัย  เพราะมีเราเข้าเรียนมันจึงยังมีมหาวิทยาลัยอยู่ ดังนั้นผู้บริหารจะต้องฟังเสียงนักศึกษา  นักศึกษาเป็นเจ้าของมหาวิทยาลัย ประชาชนเป็นเจ้าของประเทศ  เราจึงต้องตรวจสอบผู้บริหาร นายกรัฐมนตรี หรือคนที่สูงกว่านายกรัฐมนตรี ที่ใช้เงินของเราทำอะไรสักอย่าง ใช้อำนาจเหนือเรา.


วันนี้ นึกว่าคงไม่ไหว.... เพราะหัวหมุนติ้วแต่เช้า กะนอนคุยกับเพดานซักวัน แต่ฟังโขมงโฉงเฉงข่าวจากโทรทัศน์ ที่ว่า.... การที่พลเอกประยุทธ์ "แยกคนละทาง" กับพลเอกประวิตร ในการลงพื้นที่ เมื่อวาน (๒๒ ก.ย.)

"ก็...ไม่ได้กู้มาโกงนี่ครับ"    
"ข่าวนิมิต" ๒ ป.แตกกัน
๑๙ กันยา."วันรำลึกโกง"
ลับแล"ยุติธรรมที่ล่าช้า"
กกต.เปิดยอดเงินบริจาคพรรคการเมืองเดือนก.ค.รวม 12 พรรค 'ภูมิใจไทย'รับสูงสุด 2 ล้าน
"หดหัวในกระดอง"?!