
จากกรณีที่รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ออกมาขู่ดารานักร้องออกมา CALL OUT วิจารณ์รัฐบาล ถือเป็นเฟกนิวส์ ผิดพรบ.คอมพ์ ด้านนักร้องหนุ่ม โอ๊ต-ปราโมทย์ ปานทาน สวนกลับ “มันห่วยไงครับ คนถึงด่ากันทุกวัน”
โดยหนุ่มโอ๊ต ได้โพสต์ภาพข่าวของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม พร้อมกับระบุข้อความสวนกลับว่า“ก็เพราะมันห่วยไงครับ คนถึงด่ากันทุกวัน ทำให้ดีกว่านี้ก็ทำได้ไม่ใช่เหรอครับ แต่ถ้าทำไม่ได้ก็ให้คนอื่นมาทำแทนนะครับท่านๆ ทั้งหลาย”

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม oatpramote
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |