‘หมอริท เดอะสตาร์’ช่วยผู้ป่วยโควิดรักษาแบบ Home isolation พร้อมรับบริจาคยา-อุปกรณ์จำเป็น


เพิ่มเพื่อน    

 

            ก่อนหน้านี้ หมอริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช หรือ ริท เดอะสตาร์ ได้เริ่มทำการช่วยเหลือผู้ป่วยโควิดที่ยังรอเตียงหรือผู้ป่วยยากจนด้วยการรวมตัวของทีมแพทย์และจิตอาสา ส่งต่อความช่วยเหลือด้วยการรักษาแบบ Home isolation ส่งยาและช่วยประสานเตียงให้ผู้ป่วย โดยมีข้อแม้แค่ขอเพียงคุณเป็นผู้ป่วยที่ยากจนหรือได้มีการติดต่อหน่วยงานรัฐฯอย่างเต็มที่แล้วเท่านั้น เพราะทางทีมใช้ทุนส่วนตัวในการช่วยเหลือจึงอยากให้ผู้ที่ลำบากจริงๆ

            ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ภาพที่มีการช่วยแพ็คยาและอุปกรณ์ต่างๆเพื่อนำส่งให้ผู้ป่วยโควิดถึงบ้านพร้อมแคปชั่นว่า “มาในคอนเซปที่ว่า เพราะการตาย ไม่ใช่เพียงแค่ตัวเลขติดโควิดวันนี้ได้ยาพรุ่งนี้  เพื่อลดการนอน รพ. และลดการตายให้ได้มากที่สุด #หมอริทช่วยโควิด"

            นอกจากนี้หมอริทยังโพสต์ว่าหากใครอยากจะช่วยเหลือก็สามารถส่งยา,อุปกรณ์อย่างปรอทวัดไข้-เครื่องวัดออกซิเจน และ อาหารแห้งต่างๆก็สามารถมาร่วมกันช่วยเหลือผู้อื่นได้

            “สำหรับคนที่ต้องการช่วยบริจาคครับ กลุ่มยา : - ยาแก้ไอ, ยาแก้แพ้, เกลือแร่, วิตามินซี 500-1,000 mg / กลุ่มอุปกรณ์ : ปรอทวัดไข้, เครื่องวัดออกซิเจน / กลุ่มอาหาร : บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป, ปลากระป๋อง, นมกล่อง, ข้าวสาร, โจ๊กซอง, น้ำดื่ม ปล. ไม่รับเงินครับ

            ส่งมาที่ เดอะริทซ์คลินิกเวชกรรม 345/6 โครงการเฮดควอเทอร์ส เอกมัย-ลาดพร้าว ซอยลาดพร้าว 94 (ปัญจมิตร) แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพ 10310 ระบุ : บริจาค “หมอริทช่วยโควิด” โทร: 092-2699973 (เฉพาะติดต่อบริจาค)”

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม ritz_rueangritz

 


ก็เพิ่งรู้.... ตอน "นายกฯ" กับ "ลุงป้อม" ลงพื้นที่นี่แหละว่า "ศรัทธา-บารมี" นักการเมือง เขาวัดกันตรง "จำนวน ส.ส." ที่แห่ห้อมล้อมตาม!

แซะจน "เสียมหัก" จนได้
"ก็...ไม่ได้กู้มาโกงนี่ครับ"    
"ข่าวนิมิต" ๒ ป.แตกกัน
๑๙ กันยา."วันรำลึกโกง"
ลับแล"ยุติธรรมที่ล่าช้า"
กกต.เปิดยอดเงินบริจาคพรรคการเมืองเดือนก.ค.รวม 12 พรรค 'ภูมิใจไทย'รับสูงสุด 2 ล้าน