'ชัญญ่า ทามาดะ'เคลียร์ปมร้อน ยันไม่ได้ฉีดวัคซีนไฟเซอร์ที่ไทย


เพิ่มเพื่อน    

 

          หลังโดนสงสัยว่าเป็นVVIP ได้ฉีดวัคซีนไฟเซอร์ (Pfizer) ก่อนแพทย์เเละพยาบาล ที่ทำงานอยู่ด่านหน้า ล่าสุด ชัญญ่า ทามาดะ  ก็ออกตอบโต้เเล้ว  พร้อมโชว์พาสปอร์ตของตนเอง เพื่อยืนยันไม่ได้อยู่ในไทยมานานกว่า 1 เดือนแล้ว

          โดยเจ้าตัวได้ออกมาอัปเดตเรื่องราวผ่านอินสตาแกรมว่า “จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้มีหลายคนเข้าใจผิดถึงเรื่องการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ของชัญญ่า จึงขอชี้แจงตรงนี้เเละยังคงยืนยันว่าชัญญ่าไม่ได้อยู่ประเทศไทยมาเป็นเวลา 1 เดือนค่ะ เดินทางออกจากประเทศตั้งแต่วันที่ 1 July 2021 ตาม passport ที่แนบด้านล่าง

          ขอยืนยันว่าไม่ได้ฉีดไฟเซอร์ที่เมืองไทยแต่อย่างใด และไม่เคยมีความคิดที่จะขโมยสิทธิ์ของบุคลากรการแพทย์หรือบุคลาการด่านหน้าค่ะ

          เรื่องทั้งหมดเป็นการเข้าใจผิด ซึ่งชัญญ่าผิดเองที่สื่อสารในทางโซเชียลและมีการกระทำที่คลุมเครือ เนื่องจากว่าความตั้งใจแรกที่ไม่ได้อยากให้คนอื่นๆ เข้าใจว่าเราบินมาฉีดวัคซีนที่เมืองนอก จึงไม่ได้มีการลงว่ามาเที่ยว ตปท. แต่อย่างใดค่ะ ต้องขออภัยทุกๆ คนที่ทำให้เข้าใจผิดในเหตุการณ์นี้นะคะ“

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม  chanyatamada


พี่ "หมอเดชา" ของผม.... "นาวาโทเดชา สุขารมณ์" ท่านจากไปโดยสงบเสียแล้ว เห็นข่าวใจหายแวบ! เพราะท่านคือ "พี่หมอที่เคารพ" ของผมมายาวนานไม่ต่ำกว่า ๕๐ ปี ทั้งข้าว น้ำ รอยยิ้ม และรักที่มีให้ ฝังใจจำตลอด

"ข่าวนิมิต" ๒ ป.แตกกัน
๑๙ กันยา."วันรำลึกโกง"
ลับแล"ยุติธรรมที่ล่าช้า"
กกต.เปิดยอดเงินบริจาคพรรคการเมืองเดือนก.ค.รวม 12 พรรค 'ภูมิใจไทย'รับสูงสุด 2 ล้าน
"หดหัวในกระดอง"?!
"ทุบโต๊ะ" แค่คิดก็ "พัง" แล้ว