'รองผบ.ตร.'เยี่ยมให้กำลังใจตำรวจ คฝ.บาดเจ็บเหตุม็อบ7ส.ค.'บิ๊กปั๊ด'กำชับดูแลเต็มที่


เพิ่มเพื่อน    

9 ส.ค.64-พ.ต.อ.หญิง ศิริกุล  กฤตพิทยบูรณ์ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวถึงกรณีเหตุปะทะระหว่างตำรวจกับกลุ่มผู้ชุมนุมเมื่อวันที่ 7 ส.ค. 64 ที่ผ่านมา จนเป็นเหตุให้มีตำรวจได้รับบาดเจ็บจำนวน 3 นาย และยังคงพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลตำรวจ จำนวน 2 นาย คือ  ส.ต.ต.ภานุเชษฐ์  ผิวอ่อน ผู้บังคับหมู่กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดน 22 (ชุดปฏิบัติการช่างสนาม) กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน ซึ่ง ได้รับบาดเจ็บบริเวณหลัง และส.ต.ต.นิตินัย  ครองสม ตำแหน่ง ผู้บังคับหมู่ ร้อย 3 กองกำกับการควบคุมฝูงชน กองบังคับการควบคุมฝูงชน ที่ได้รับบาดเจ็บถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด.22 เข้าบริเวณท้ายทอย กระสุนทะลุเข้ากล้ามเนื้อติดหลอดลม ซึ่งได้รับการผ่าตัดเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น

พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ได้มอบหมายให้ พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์  กิตติประภัสร์ รอง ผบ.ตร.พร้อมด้วย พล.ต.ท.โสภณรัชต์ สิงหจารุ นายแพทย์ใหญ่ โรงพยาบาลตำรวจ  ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจแก่ข้าราชการตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าวทั้ง 2 นาย ซึ่งยังพักรักษาตัวอยู่ ณ ชั้น 11 อาคารภูมิพลราชานุสรณ์ 88 พรรษา โรงพยาบาลตำรวจ

พ.ต.อ.หญิงศิริกุล กล่าวว่า สำหรับในเรื่องของการดูแลด้านสวัสดิการด้านต่างๆ  ทาง ผบ.ตร.พร้อมด้วยผู้บังคับบัญชาระดับสูงของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้มีความห่วงใย และได้สั่งการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องดำเนินการดูแลข้าราชการตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บทุกนายอย่างเต็มกำลังความสามารถ ทั้งนี้ เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 9 ส.ค. 64 ที่ผ่านมา พล.อ.ประยุทธ์  จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีได้มอบหมายให้ นางนันทวรรณ  ชื่นศิริ รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายบริหาร ได้นำกระเช้ามาเยี่ยมอาการของข้าราชการตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บอีกด้วย

 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"