รองโฆษก ตร. แจงอาการตำรวจคฝ.ถูกยิงหัว ผ่าตัดเอากระสุนออกแล้ว ยังไม่รู้สึกตัว


เพิ่มเพื่อน    

7 ต.ค.64 - พ.ต.อ.หญิง ศิริกุล กฤตพิทยบูรณ์ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า จากเหตุการณ์ปะทะระหว่างกลุ่มผู้ชุมนุมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชน เมื่อเวลาประมาณ 22.43 น. ของวันที่ 6 ต.ค. 64 ณ บริเวณใต้แฟลตดินแดง จนเป็นเหตุให้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชนถูกยิงเข้าที่บริเวณขมับด้านซ้าย มีเลือดออกในสมองเฉียบพลันและได้ส่งตัวมารับการรักษาที่โรงพยาบาลตำรวจ 

สำหรับอาการล่าสุด ผู้ป่วยได้รับการผ่าตัดนำหัวกระสุนออก ซึ่งหลังจากการผ่าตัด ผู้ป่วยยังไม่รู้สึกตัว และยังไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ เริ่มมีอาการตอบสนองทางระบบประสาท ยังคงต้องใส่ท่อช่วยหายใจไว้ อีกทั้งต้องได้รับการเฝ้าระวังการหายใจและอาการหลังผ่าตัด รวมถึงการติดเชื้อจากทีมแพทย์อย่างใกล้ชิด ในหอผู้ป่วยวิกฤต สำหรับในเรื่องของการดูแลด้านสวัสดิการด้านต่างๆ  

รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ยังเปิดเผยเพิ่มเติมว่า ผู้บังคับบัญชาระดับสูงของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้มีความห่วงใย และได้สั่งการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องดำเนินการดูแลข้าราชการตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บทุกนายอย่างเต็มกำลังความสามารถ


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"