เปิดใจผู้ว่าฯอ่างทอง ย้ายไปอุทัยธานี เป็นเรื่องปกติระบบราชการ


เพิ่มเพื่อน    

24 ส.ค.64 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) เห็นชอบตามที่กระทรวงมหาดไทยเสนอให้ นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร ไปดำรงตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง ให้ นายขจรเกียรติ รักพานิชมณี ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง ไปเป็นผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี และให้ นายณรงค์ รักร้อย ผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี ไปเป็นผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร ขณะที่ก่อนหน้านี้ นายวีระศักดิ์ ได้ยื่นหนังสือขอลาออกจากราชการ หลังเผชิญกับปัญหาสุขภาพ และการบริหารสถานการณ์โควิด แต่มีรายงานว่าทางกระทรวงมหาดไทยได้ระงับหนังสือลาออกฉบับดังกล่าวแล้ว ก่อนที่วันนี้จะมีมติ ครม. ดังกล่าว

ที่ศาลากลางจังหวัดอ่างทอง นายขจรเกียรติ รักพานิชมณี ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง กล่าวว่า นายวีระศักดิ์เคยเป็นผู้บังคับบัญชาตนเองมาก่อนในสมัยที่ทำงานอยู่ที่จังหวัดสุพรรณบุรี ตอนนี้ทราบว่าท่านทำงานหนักที่สมุทรสาคร และสุขภาพไม่ค่อยดี ทางกระทรวงเห็นว่าท่านยังมีความสามารถ แต่เรื่องร่างกายไม่ค่อยพร้อม ก็เลยพิจารณาให้ย้ายมาทำงานที่บ้านเกิดจังหวัดอ่างทอง

ตอนนี้ผมเป็นผู้ว่าฯอ่างทอง ก็ได้โยกย้ายไปจังหวัดอุทัยธานี ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติของระบบราชการ ต้องรอดูการโปรดเกล้าฯอีกที ตอนนี้ยังไม่ได้เดินทางไปไหน ซึ่งตนก็ได้ทำงานอยู่จังหวัดอ่างทองมานานร่วม 1 ปี โดยย้ายมาเมื่อปี 2563 ก็ได้ความร่วมมือในการทำงาน จากพี่น้องชาวจังหวัดอ่างทองอย่างเต็มที่ ในช่วงสถานการณ์โควิด19 พี่น้องประชาชนก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี การติดเชื้อไม่ได้รุนแรงมากนัก พี่น้องที่อยู่ในจังหวัดอ่างทองทุกคนขอให้ปลอดภัย แล้วก็ขอขอบคุณที่ผ่านมาให้ความร่วมมือกับทางราชการเป็นอย่างดี


"เสาร์-อาทิตย์" ทุกคนก็อยากสบายๆ อะไรที่หนักกระบาล ถ้าไม่จำเป็น ไม่มีใครอยากนำมายัดหัว

วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"
"สีกาเทศนาสอนพระ"    
"ตัดหัวพระ"บาปมั้ย?
ตูน-ก้อย"เด็กแนว"ไหน?