'อุตตม'รอร่วมงานก๊วนตระกูลส.เผยแต่ละคนชำนาญไม่เหมือนกัน


เพิ่มเพื่อน    

19 มิ.ย.61-นายอุตตม สาวนายน รมว.อุตสาหกรรม กล่าวถึงการเตรียมจัดตั้งพรรคพลังประชารัฐ ภายหลังจากที่นายสมศักดิ์ เทพสุทิน แกนนำกลุ่มมัชฌิมา เดินสายพูดคุยกับบรรดานักการเมืองกลุ่มต่างๆ ว่า ในส่วนของตนนั้นยังไม่มีความคืบหน้าใดๆ และเมื่อวันที่ 18 ม.ย.ที่ผ่านมา ตนอยู่ที่กรุงเทพมหานคร ไม่ได้อยู่ที่ จ.เลย กับกลุ่มดังกล่าวที่มีข่าวออกม จึงไม่ได้ไปร่วมพบใคร 

อีกทั้งยังไม่ได้คุยกับนายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี ถึงการเตรียมตั้งพรรคการเมืองแต่อย่างใด ส่วนที่มีกระแสข่าวว่ามีนักการเมืองจำนวนมากสนใจเข้าร่วมกับพรรคพลังประชารัฐนั้น ส่วนตัวเองได้ทราบจากทางข่าวที่เสนอของสื่อมวลชน แต่ยังไม่ได้พูดคุยกับใคร อย่างไรก็ตาม นักการเมืองบางคนที่อยู่ในภาพข่าวตนเองมีความรู้จักกันอยู่ ส่วนในอนาคตจะทำงานร่วมกันหรือไม่นั้น ต้องดูก่อนว่าเป็นการทำงานในลักษณะใด

ผู้สื่อข่าวถามว่า เมื่อถามว่าหากได้นักการเมืองมาร่วมทำงานด้วยจะถือว่าเป็นประโยชน์หรือไม่ นายอุตตม กล่าวว่า คงต้องดูเป็นเรื่องๆ ไป เพราะแต่ละคนมีความชำนาญในงานที่ไม่เหมือนกัน แต่ตอนนี้ยังไม่ได้มีการพูดคุยกัน.


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.