'พริกขิง สุรีย์ญะเรศ'ติดโควิด-19 เบื้องต้นยังไม่มีอาการผิดปกติ


เพิ่มเพื่อน    

 

          คนวงการบันเทิงติดโควิดอีกราย สำหรับนักแสดงจากสังกัดจีเอ็มเอ็มทีวี  พริกขิง-สุรีย์ญะเรศ ยะคะเรศ หลังเข้ารับการตรวจหาเชื้อเมื่อวันที่ 13 กันยายนที่ผ่านมา และในวันนี้ (14 กันยายน 2564) ทางโรงพยาบาลได้แจ้งผลตรวจว่าพบเชื้อโควิด เบื้องต้นยังไม่มีอาการผิดปกติใดๆ

          โดยทางต้นสังกัดของพริกขิง ได้โพสต์รายละเอียดผ่านอินสตาแกรม พร้อมทั้งชี้แจงว่า “พริกขิง สุรีย์ญะเรศ ยะคะเรศ” นักแสดงในสังกัด GMMTV ได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อ COVID-19 เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2564 และในวันนี้ (14 กันยายน 2564) ทางโรงพยาบาลได้แจ้งผลตรวจว่าพบเชื้อ COVID-19

          ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา 14 วัน พริกขิง อาศัยอยู่ที่บ้านตลอด ไม่ได้เดินทางออกไปไหน คาดว่าจะเป็นการติดเชื้อจากคนในบ้าน และในขณะนี้พริกขิง ยังไม่มีอาการผิดปกติใดๆ และปฏิบัติตามมาตรการ Home Isolation ตามคำสั่งของแพทย์ ทางพริกขิง และบริษัทฯ ได้แจ้งให้ผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงที่ผ่านมาให้รับทราบแล้ว โดยงานทั้งหมดของพริกขิง จะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี GMMTV ขอขอบคุณทุกกำลังใจและความห่วงใยของทุกคน

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม prigkhing_mom


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"