'พริกขิง สุรีย์ญะเรศ'ติดโควิด-19 เบื้องต้นยังไม่มีอาการผิดปกติ


เพิ่มเพื่อน    

 

          คนวงการบันเทิงติดโควิดอีกราย สำหรับนักแสดงจากสังกัดจีเอ็มเอ็มทีวี  พริกขิง-สุรีย์ญะเรศ ยะคะเรศ หลังเข้ารับการตรวจหาเชื้อเมื่อวันที่ 13 กันยายนที่ผ่านมา และในวันนี้ (14 กันยายน 2564) ทางโรงพยาบาลได้แจ้งผลตรวจว่าพบเชื้อโควิด เบื้องต้นยังไม่มีอาการผิดปกติใดๆ

          โดยทางต้นสังกัดของพริกขิง ได้โพสต์รายละเอียดผ่านอินสตาแกรม พร้อมทั้งชี้แจงว่า “พริกขิง สุรีย์ญะเรศ ยะคะเรศ” นักแสดงในสังกัด GMMTV ได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อ COVID-19 เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2564 และในวันนี้ (14 กันยายน 2564) ทางโรงพยาบาลได้แจ้งผลตรวจว่าพบเชื้อ COVID-19

          ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา 14 วัน พริกขิง อาศัยอยู่ที่บ้านตลอด ไม่ได้เดินทางออกไปไหน คาดว่าจะเป็นการติดเชื้อจากคนในบ้าน และในขณะนี้พริกขิง ยังไม่มีอาการผิดปกติใดๆ และปฏิบัติตามมาตรการ Home Isolation ตามคำสั่งของแพทย์ ทางพริกขิง และบริษัทฯ ได้แจ้งให้ผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงที่ผ่านมาให้รับทราบแล้ว โดยงานทั้งหมดของพริกขิง จะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี GMMTV ขอขอบคุณทุกกำลังใจและความห่วงใยของทุกคน

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม prigkhing_mom


นี่... แสดงว่า "หมดท่า" กันแล้วจริงๆ โดยเฉพาะการเมืองฝ่ายค้าน สารพัดวิชามารที่มี ทั้งในระบบ-นอกระบบ งัดมาใช้จนหมดเกลี้่ยง แต่ก็ล้มประยุทธ์ไม่ลงซักที!

"อุตสาหกรรมภาพยนตร์"
เรื่องของ"กบเลือกนาย"
แซะจน "เสียมหัก" จนได้
"ก็...ไม่ได้กู้มาโกงนี่ครับ"    
"ข่าวนิมิต" ๒ ป.แตกกัน
๑๙ กันยา."วันรำลึกโกง"