'นนกุล'พลิกคาแรคเตอร์ ถ่ายทอดบทหมอเด็กสุดอบอุ่น


เพิ่มเพื่อน    

 

          ไม่ว่าจะเล่นบทบาทไหนก็สะกดใจคนดูได้อยู่หมัดและโดนใจแฟนคลับสุดๆ สำหรับพระเอกหนุ่ม นนกุล-ชานน สันตินธรกุล ที่ล่าสุดพลิกคาแรคเตอร์ สวมบทหมอเด็กสุดอบอุ่นในบทบาทของ หมอกรณ์ ผู้ชายสุดเพอร์เฟค ในซีรีส์ 46 วัน ฉันจะพังงานวิวาห์ จาก จีเอ็มเอ็มทีวี

          “ผมรู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้มาเล่นซีรีส์เรื่อง 46 วัน ฉันจะพังงานวิวาห์  กับบทบาทของ หมอกรณ์ ครับ และขอบคุณสำหรับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ ที่แฟนคลับชื่นชอบเคมีที่เข้ากันของผมกับนางเอก ผมรู้สึกดีมากๆ เลย เพราะในฐานะนักแสดงการที่เรามีเคมีที่ดีกับคู่ของเราเป็นเรื่องที่ดี เวลาเล่นอะไรหรือเข้าซีนด้วยกันก็จะเกิดความรู้สึกดีๆ เกิดความสบายใจ แล้วทำให้เล่นได้ไหลลื่นสุดๆ ครับ

          ส่วนคาแรคเตอร์ของ หมอกรณ์ ในเรื่องนี้ค่อนข้างจะแตกต่างจากที่ผมเคยรับเล่นมาเลยก็ว่าได้ เพราะมีความแตกต่างทั้งเรื่องของอาชีพ ที่ผมไม่เคยเล่นบทหมอมาก่อน และด้านนิสัยใจคอ ที่ผมเองก็ยังไม่เคยเล่นแนวนิ่งๆ สุขุม แต่ว่ามีความสดใสในตัว ส่วนใหญ่ผมจะเล่นแนวนิ่งๆ แบบดาร์กๆ ไปเลยครับ แต่เรื่องนี้ หมอกรณ์ จะเป็นคนอบอุ่น เทคแคร์คนอื่น อ่อนโยน และก็รักเด็ก ผมก็เลยโฟกัสที่ตัวบทและรายละเอียด เช่น มีไปโรงพยาบาล แผนกกุมารเวช เพื่อไปดูและทำการบ้านว่าเวลาพี่ๆ ในแผนกเค้าอยู่กับคนไข้ อยู่กับเด็กๆ มีท่าทางหรือวิธีเข้าหาเด็กยังไงบ้าง เพื่อถ่ายทอดความเป็นตัวแสดงที่สมจริงครับ“

 

 


"เสาร์-อาทิตย์" ทุกคนก็อยากสบายๆ อะไรที่หนักกระบาล ถ้าไม่จำเป็น ไม่มีใครอยากนำมายัดหัว

วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"
"สีกาเทศนาสอนพระ"    
"ตัดหัวพระ"บาปมั้ย?
ตูน-ก้อย"เด็กแนว"ไหน?