'เลขาฯเพื่อไทย' อบรม 'ศรัณย์วุฒิ' ฟังเหตุผลขับพ้นพรรคก่อน ยันไม่มีพวกจ้องกลั่นแกล้ง


เพิ่มเพื่อน    

15 ก.ย.64 - นายประเสริฐ จันทรรวงทอง เลขาธิการพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีนายศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุ ส.ส.อุตรดิตถ์ พรรคเพื่อไทย ออกแถลงการณ์หลังจากถูกขับออกจากพรรคว่า ได้เห็นแถลงการณ์แล้ว นายศรัณย์วุฒิ น่าจะรอเหตุผลของพรรคเสียก่อน เมื่อพรรคพิจารณาแล้ว จะดำเนินการส่งคำวินิจฉัยและคำชี้แจงไปยังผู้ที่ถูกกล่าวหาว่า สาเหตุมาจากเรื่องอะไร พรรคมีกระบวนการอยู่แล้ว ควรจะฟังก่อน อย่าเพิ่งไปว่ากล่าวพรรคในลักษณะนี้ นายศรัณย์วุฒิ ใช้คำว่า นักรบในห้องแอร์ กล่าวหาคนในพรรคนั้น ยืนยันว่า ทุกคนช่วยกันทำงาน ในพรรคมีแต่ละฝ่ายแต่ละด้าน พรรคเพื่อไทย เป็นองคาพยพที่ใหญ่ อย่าไปมองว่า พรรคไปกลั่นแกล้งหรือว่าอะไร ยืนยันว่า พรรคเพื่อไทย ไม่มีพวก ตามที่นายศรัณย์วุฒิกล่าวอ้าง   

สำหรับกระบวนการตรวจสอบ 7 ส.ส.งูเห่า ที่โหวตสวนมติพรรค ภายหลังคณะกรรมการจริยธรรมพรรคตรวจสอบแล้วเสร็จ เบื้องต้นจะแจ้งให้คณะกรรมการบริหารพรรครับทราบก่อน จากนั้นจะเรียกประชุม ส.ส. กับกรรมการบริหารพรรคต่อไป ภายในเดือนต.ค.นี้ คงจะมีนัดหมายกันอีกครั้ง เพราะในช่วงปลายเดือนก.ย. หลังจากปิดประชุมสภาฯ ส.ส.หลายท่านคงจะลงพื้นที่พบปะประชาชนกันมากขึ้น 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"