งัวเงียตื่น! ตร.เพิ่งเรียกสอบแก๊งทรชนรุมโทรม เด็ก ม.1 หลังแม่ร้องคดีไม่คืบเหตุเกิดร่วมเดือน


เพิ่มเพื่อน    

คืบหน้าแก๊งทรชนรุมโทรมนักเรียนหญิง ม.1 ทยอยเข้ามอบตัวพนักงานสอบสวน สภ.พลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์ เบื้องต้นปัดไม่ได้ทำแค่ไปนั่งมั่งสุมดื่มเหล้าตามประสาวัยรุ่น มีแค่เยาวชน 13 ที่เป็นแฟนกับผู้เสียหายที่ก่อเหตุ ตำรวจแจ้ง 2 ข้อหาหนัก

18 ก.ย.64 - ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีนางบี (นามสมมติ) อายุ 32 ปี ชาวอำเภอประโคนชัย จังหวัดบุรีรัมย์ เข้าแจ้งความที่ สภ.พลับพลาชัย   ว่า​ ลูกสาวซึ่งเรียนอยู่ชั้น ม.1 ถูกผู้ชายจำนวน 10 คน อายุระหว่าง 13-50 ปี ล่อลวงลูกสาวไปล่วงละเมิดทางเพศในลักษณะการรุมโทรม เหตุเกิดเมื่อช่วงวันที่ 18-20 สิงหาคมที่ผ่านมา แต่คดีไม่คืบหน้าจึงได้ร้องเรียนผ่านสื่อ กระทั่งเมื่อช่วงสายวันนี้ (18 ก.ย.64) พนักงานสอบสวนได้เรียกผู้ปกครองและเด็กผู้เสียหายเข้าสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อประกอบสำนวนคดีตามกระบวนการ    

ล่าสุดเมื่อเวลา 14.30 น. วันนี้ แก๊งทรชนที่ถูกแจ้งความกล่าวหาร่วมกันรุมโทรมนักเรียน ม.1 ได้ทยอยเดินทางเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สภ.พลับพลาชัย เจ้าของคดีแล้ว 2 คน คือ นายเอ็ม (นามสมมติ) อายุ 19 ปี และนายคิง (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ชาว ต.ป่าชัน จากจำนวนผู้ที่ถูกแจ้งความกล่าวหาว่าร่วมกันก่อเหตุทั้งหมด 10 คน อายุระหว่าง 13-50 ปี ส่วนที่เหลือทางญาติก็ได้ติดต่อจะพาลูกหลานเข้ามอบตัวแต่ยังไม่ได้ระบุวันเวลาว่าจะเดินทางมามอบตัววันไหน

อย่างไรก็ตาม​ จากการสอบสวนผู้ต้องหา 2 คนที่เข้ามอบตัวในวันนี้ ให้การภาคเสธว่าไม่ได้มีส่วนร่วมในการกระทำชำเรานักเรียนหญิง ม.1 ตามที่ถูกแจ้งความกล่าวหา แต่อ้างว่าได้ไปนั่งมั่วสุมดื่มสุราด้วยจริงแต่ไม่ได้ก่อเหตุ แต่กลับซัดทอดว่าคนที่ก่อเหตุกระทำชำเรา ด.ญ.เอ คือ ด.ช.ซี อายุ 13 ปี ซึ่งเป็นแฟนของน้องผู้เสียหายเอง ส่วนพวกตนแค่ไปดื่มเหล้าด้วยกันเท่านั้น

อย่างไรก็ตามตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ จึงได้แจ้งข้อหา "ร่วมกันพรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี​ ไปเสียจากบิดามารดาเพื่อการอนาจารและร่วมกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปีในลักษณะโทรมหญิง" ส่วนผู้ต้องหาที่เหลือ หากไม่เข้ามอบตัวพนักงานสอบสวนก็จะออกหมายเรียก และหมายจับตามขั้นตอน 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"