'นิว ฐิติภูมิ'เล่นซีรีส์รีเมค ทุ่มสุดตัวกับบทวิศวะสุดจีเนียส


เพิ่มเพื่อน    

 

          เรียกว่าสร้างเสียงฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อนักแสดงสุดฮอต นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ  ตกปากรับคำมาเป็นพระเอกซีรีส์ อุ่นไอในใจเธอ Put Your Head On My Shoulder ในแบบฉบับรีเมคเวอร์ชั่นไทย รับชมกันได้ผ่านทาง WeTV  ครั้งนี้แฟนๆ จะได้เห็น ภูผา วิศวะสุดจีเนียสที่เสน่ห์ของเขาจะขยี้ใจให้สาวๆ ฟินกันจนละลาย ที่สำคัญยังเป็นครั้งแรกของ นิว ฐิติภูมิ กับการเล่นซีรีส์รีเมค

          “เรื่องนี้นิวรับบทเป็น ภูผา คาแรคเตอร์ของภูผาจะเป็นคนที่เรียนเก่งมาก เป็นวิศวกร เรียนเก่งแบบเก่งเว่อร์ๆ ไปเลย  โลกส่วนตัวสูง ชอบอยู่เงียบๆ คนเดียว คิดโน่นคิดนี่ การที่อยู่เงียบๆ คนเดียว จริงๆ แล้วภูผากำลังคิดคำนวณอยู่ทุกอย่าง คำนวณแม้กระทั่งการเดินของคน สายตาของภูผาจะมองเห็นทุกสิ่งทุกอย่างเป็นการเคลื่อนที่ของฟิสิกส์ทั้งหมดเลยก็ว่าได้ ใครเดินด้วยความเร็วเท่าไหร่ เดินไปมุมไหนด้วยทิศทางไหน ลูกบอลที่ลอยมากำลังลอยมาในองศาเท่าไหร่ การที่ชอบเดินเหม่อลอยไม่ได้ใจลอยนะครับ แต่ในหัวกำลังคำนวณสิ่งต่างๆ รอบตัวอยู่ตลอดเวลา ที่ผ่านมาได้มีโอกาสเวิร์คชอปฝึกเดินฝึกบุคลิกให้ดูเป็นคาแรคเตอร์ของภูผา เหมือนเดินทื่อๆ แต่จริงๆ แล้วเดินไปคิดไป นิวว่าตรงนี้นี่แหละที่เป็นเสน่ห์ของภูผา ใครที่ได้ชมจะต้องหลงเสน่ห์ของภูผาแน่นอนครับ

          ครั้งนี้ยังเป็นครั้งแรกที่นิวได้มีโอกาสเล่นซีรีส์รีเมคและเป็นซีรีส์ของประเทศจีน เบื้องหลังการทำงานสนุกดีครับ ทางผู้จัดฯ และผู้กำกับฯ มีความตั้งใจสูงมาก ทุกคนอยากให้งานออกมาดีไม่ปล่อยให้งานผ่านไปได้ง่ายๆ อีกอย่างที่นิวทราบมาก็คือซีรีส์ อุ่นไอในใจเธอ Put Your Head On My Shoulder ก่อนหน้านี้ดังมาก เป็นกระแสฟีเวอร์อยู่พักใหญ่เลย เป็นซีรีส์ที่ดังแล้วก็ดีมากด้วย พอมาทำในแบบฉบับคนไทย  ก็ปรับเปลี่ยนให้เข้ากับบริบทคนไทย นิวรับรองเลยว่า น่าสนใจมากๆ ถึงเวลาแล้วครับที่ซีรีส์ของคนไทยจะได้มอบความสุขและความสนุกให้กับชาวเอเชียครับ”

 

 

 

 

 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"