บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ร่วมกับฮ้อปคาร์ ยกระดับไลฟ์สไตล์แห่งการเดินทางแบบคาร์ แชร์ริ่ง ผ่านแอป HAUP


เพิ่มเพื่อน    

เพื่อตอกย้ำการร่วมกันสร้างสังคมที่ยั่งยืนในด้านยนตรกรรม บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ผนึกกำลังฮ้อปคาร์ ผู้ให้บริการคาร์แชร์ริ่ง ยกระดับความสะดวกสบายในการขับรถเช่าแบบระยะสั้น ส่งมอบรถบีเอ็มดับเบิลยูเพื่อเป็นอีกทางเลือกในการเดินทางแบบคาร์แชร์ริ่งในกรุงเทพฯ ผ่านแอปพลิเคชั่นฮ้อป (HAUP) ประกอบด้วยบีเอ็มดับเบิลยู X1 รวมถึงรถยนต์ในกลุ่มปลั๊กอินไฮบริดรุ่นต่างๆ เช่น บีเอ็มดับเบิลยู X3 xDrive30e, บีเอ็มดับเบิลยู 330e และ บีเอ็มดับเบิลยู 530e พร้อมให้บริการแล้ว ณ จุดรับบริการใจกลางกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็นสถานี BTS พญาไท เวลา สินธรวิลเลจ สามย่านมิตรทาวน์ จามจุรีสแควร์ อาคารภิรัชสาทร

กัลดริค ดอนเนอซาน ผู้อำนวยการฝ่ายขายและพัฒนาธุรกิจ บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เปิดเผยว่า เป็นอีกหนึ่งความร่วมมืออย่างต่อเนื่องระหว่างบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย และฮ้อปคาร์ ในการนำเสนอทางเลือกด้านการเดินทางที่สะดวกสบายและเปี่ยมด้วยสมรรถนะแห่งการขับขี่ พร้อมเปิดประสบการณ์การเดินทางที่เหนือระดับให้แก่ผู้ใช้บริการรถเช่าแบบระยะสั้นผ่านแอปพลิเคชั่น HAUP นี้ได้ง่ายดายยิ่งขึ้น โดยรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูที่เข้าร่วมให้บริการผ่านแอป HAUP นี้มีทั้งในตระกูล X และในกลุ่มปลั๊กอินไฮบริด ทั้งซีรีส์ 3 และซีรีส์ 5 ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์การเดินทางของคนเมือง และยังเป็นไปตามแนวทางของทั้งสององค์กรเพื่อร่วมกันสร้างสังคมอย่างยั่งยืนด้วยยนตรกรรมที่ทั้งประหยัดพลังงานและส่งเสริมการรักษาสิ่งแวดล้อม

กฤษฏิ์ วิชัยวัฒนาพาณิชย์ ประธานกรรมการบริหาร และผู้ก่อตั้ง บริษัท ฮ้อปคาร์ จำกัด เปิดเผยว่า ในฐานะผู้บุกเบิกบริการคาร์แชร์ริ่งรายแรกของประเทศไทย เรามุ่งมั่นที่จะร่วมสร้างสังคมที่ยั่งยืนด้วยการเดินทางที่ตอบรับกระแส Sharing Economy พร้อมบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยบีเอ็มดับเบิลยูนับเป็นรถยนต์ในกลุ่มพรีเมียมแบรนด์แรกที่เข้าร่วมใน HAUP ความร่วมมือกับบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทยในครั้งนี้เป็นอีกก้าวสำคัญในการยกระดับการให้บริการของเรา และยังเป็นการนำเสนอทางเลือกของการเดินทางในแบบวิถีชีวิตใหม่ที่ไม่ยุ่งยากและยังง่ายดายอีกด้วย

ผู้ที่สนใจสัมผัสประสบการณ์แห่งการเดินทางแบบพรีเมียมโดยไม่ต้องเป็นเจ้าของรถ สามารถเข้าไปจองพร้อมตรวจสอบรายละเอียดการใช้บริการผ่านแอปพลิเคชั่น HAUP ได้ โดยมีทางเลือกตั้งแต่การใช้งานทั้งแบบรายชั่วโมงด้วยอัตราค่าเช่าเริ่มต้นเพียง 599 บาทต่อชม. สำหรับ BMW X1 และอัตราค่าเช่าเพียง 699 บาทต่อชม. สำหรับ BMW 330e  ไปจนถึงอัตราค่าเช่ารายวัน รายสัปดาห์ และรายเดือน เพื่อตอบรับความต้องการเช่าในทุกรูปแบบ พร้อมข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้ใช้บริการครั้งแรกอีกด้วย 
 

แกลลอรี่


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.