'เอ๋​ ราชบุรี'เซ็งสื่อพาดหัวเสี้ยม​2ป.ลงพื้นที่ เจ้าตัวบอกว่างจะไปอยุธยา


เพิ่มเพื่อน    

21 ก.ย.64 -  ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า กรณีวันที่ 22 ก.ย.พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม มีกำหนดการลงพื้นที่ จ.เพชรบุรี และในวันเดียวกัน พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองานยกรัฐมนตรี รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ​ (พปชร.)​ จะลงพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา โดยมีรายงานว่ามีการเตรียม ส.ส.ไปร่วมคณะกับทั้ง 2 คน อาทิ ส.ส.เพชรบุรี ที่ต้องเตรียมตัวต้อนรับ พล.อ.ประยุทธ์ รวมถึง ส.ส.ราชบุรี ที่คาดว่าจะนำคณะไปต้อนรับด้วย เนื่องจากเป็นพื้นที่ติดกับ จ.เพชรบุรี เป็นต้น

ล่าสุด เมื่อคืนวันที่ 20 ก.ย. น.ส.ปารีณาไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ถึงกรณีดังกล่าว ระบุว่า #เสี้ยม เมื่อพี่น้องชายชาติทหารจะลงพื้นที่คนละจังหวัดวันเดียวกัน ประชาชนอยุธยา เพชรบุรีต่างตื่นเต้นดีใจ เพราะนายกรัฐมนตรี และรองนายกรัฐมนตรีกำลังจะมาเยี่ยม และมาติดตามตรวจโครงการต่างๆที่ลงมาในพื้นที่ โดยเฉพาะเพชรบุรี นายชัยยะ อังกินันทน์ นายก อบจ.เพชรบุรี หรือ นายกปราย ผู้ยกทีม ส.ส.ทั้งจังหวัดเข้ามาในพรรคพลัปงระชารัฐจะได้มีโอกาสพบนายกรัฐมนตรีเป็นครั้งแรก ส่วน ส.ส.ท่านอื่นๆ จังหวัดอื่นก็แล้วแต่ว่าง ก็แค่นั้น

"ทำไมสื่อต้องไปเขียน ไปเสี้ยม ไปยุให้คนทะเลาะกันด้วย รู้ไว้ด้วยว่าพี่น้องชายชาติทหารเค้ารักกันมาก ฝากสื่อ เบาๆหน่อย โดยเฉพาะเวลาพาดหัวข่าว ส่วนปารีณาไปอยุธยา ว่างค่ะ"
 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"