‘ลุงป้อม’หลบคิวชน’บิ๊กตู่’ลงพื้นที่เลื่อนแผนลงดูน้ำท่วมโคราชเป็น1ต.ค.


เพิ่มเพื่อน    

26 ก.ย.64-ผู้สื่อข่าวรายงานถึงการลงพื้นที่ตรวจราชการติดตามแก้ไขสถานการณ์น้ำท่วมหลายจังหวัด ของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจลงพื้นที่จ.สุโขทัย เมื่อวันที่ 26 ก.ย. โดยภารกิจต่อไปของนายกฯ จะนำคณะติดตามสถานการณ์น้ำท่วมที่ จ.ชัยภูมิ วันที่ 29 ก.ย.นี้ และจะลงพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช ในวันที่ 30 ก.ย. เป็นลำดับถัดไป

อย่างไรก็ตาม ในส่วนของกำหนดการพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ จากเดิมที่มีกำหนดการลงพื้นที่ติดตามปัญหาน้ำท่วมที่จ.นครราชสีมา ในวันที่ 29 ก.ย. ก็ได้เลื่อนออกไปครั้งหนึ่งแล้ว เป็นวันที่ 30 ก.ย.เพื่อไม่ให้กำหนดการชนกับของนายกฯ ที่จะลงพื้นที่จ.ชัยภูมิ และเพื่อไม่ให้เกิดปัญหากับเจ้าหน้าที่และข้าราชการที่เกี่ยวข้องซึ่งรับผิดชอบพื้นที่ชัยภูมิและนครราชสีมา ต้องมาต้อนรับและรายงานสถานการณ์น้ำให้กับคณะนายกฯ และรองนายกฯ ในวันเดียวกัน

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ.ประวิตร ได้เลื่อนกำหนดการลงพื้นที่จ.นครราชสีมา อีกครั้ง ไปเป็นวันที่ 1 ต.ค.นี้ แทน เนื่องจากในวันที่ 30 ก.ย. นั้นจะตรงกับการลงพื้นที่จ.นครศรีฯ ของนายกฯ


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"